Gia sư Hoá giỏi truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh nhanh tiến bộ

Trong 3 môn tự nhiên toán – lý – hóa thì môn hóa được xem là môn học “dễ nuốt” nhất đối với học sinh bởi nó dễ dàng liên hệ với thực tiễn cuộc sống. Nhiều học sinh cho rằng môn hóa học vô cùng hấp dẫn và cụ thể, không trừu tượng và phức tạp như Vật lý mà rất khoa học, logic bởi những thí nghiệm đầy tính thực tế và lôi cuốn.

Tuy nhiên môn hóa cũng là một sự khó khăn cho nhiều học sinh bởi hàng loạt các công thức và quy tắc rất khó nhớ. Đặc biệt là khi học tại trường với thời gian quá ngắn chưa đủ để các em hiểu được các vấn đề dẫn đến học yếu, chán ghét bộ môn này. Chính vì thế mà có rất nhiều phụ huynh tìm gia sư hoá về dạy kèm tại nhà cho con mình nhằm nâng cao kiến thức, rèn luyện tính chủ động hơn trong học tập.

Khi có gia sư hóa giỏi sẽ đem lại những ưu điểm gì cho phụ huynh và học sinh?

Tìm gia sư môn hoá

1. Cách lựa chọn gia sư dạy hóa

Với tình hình “nhà nhà làm gia sư, người người làm gia sư” như thế này thì việc thuê một gia sư là chuyện vô cùng dễ dàng. Thế nhưng nên lựa chọn gia sư dạy hóa như thế nào mới tốt cho học sinh?

Vấn đề này phụ thuộc vào gia sư môn hóa cần phải có:

Thứ nhất: gia sư dạy hóa phải là người có chuyên môn cao, hiểu biết nhiều kiến thức và từng đạt nhiều thành tích cao trong môn hóa như là từng đạt giải môn hóa cấp tỉnh, đạt điểm hóa cao trong kì thi đại học,…

Thứ 2: phương pháp dạy học phải rõ ràng, truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh tiến bộ. Là người không đơn thuần đến để giải bài cho học sinh mà đối với từng mục kiến thức, gia sư sẽ gợi ý, đưa ra một vài phương pháp giải ưu việt giúp học sinh làm bài tốt.

Thứ 3: gia sư hóa phải rèn luyện tính tư duy độc lập không phụ thuộc vào bất kỳ ai của học sinh, giúp các em tin tưởng vào bản thân mình.

Thứ 4: gia sư dạy hóa phải có phong cách giảng dạy nghiêm túc, đúng giờ tận dụng tối đa giờ dạy truyền đạt những kiến thức hữu ích cho học sinh.

Thứ 5: gia sư là người nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn đặt học tập của các em học sinh lên hàng đầu.

Phụ huynh muốn tìm gia sư môn hoá có trình độ cao, kỹ năng giỏi dạy kèm tại nhà cho các học sinh chỉ với một mục tiêu và hi vọng là làm sao để con em học tốt hơn, yêu môn hóa hơn và kết quả thực tế nhất chính là điểm thi tại trường của học sinh. Vậy nên khi phụ huynh tìm gia sư môn Hóa tại nhà họ cần chọn những người tốt nhất trong những người giỏi nhất.

2. Điểm nổi bật của gia sư dạy Hóa giỏi

Tất nhiên khi có một gia sư giỏi thì cũng sẽ giúp năng lực học tập của học sinh cũng tiến bộ hơn bởi:

– Có gia sư tại nhà học sinh không cần phải đi lại, có thêm thời gian để nghỉ ngơi và tránh được những nguy hiểm, tai nạn không mong muốn. Tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều khi học tại các trung tâm, lớp dạy thêm.

– Một thầy dạy một trò thì luôn tốt hơn nhiều so với học tại các lớp học thêm. Khi dạy 1 học sinh thầy cô sẽ hiểu rõ ưu, nhược điểm của học sinh từ đó tập trung giảng giải, giúp đỡ ở mức cao nhất.

– Phụ huynh có thể kiểm soát được việc dạy và học của gia sư lẫn học sinh một cách dễ dàng. Từ đó có thể biết rõ tình hình học tập của con em mình tiến bộ như thế nào.

Gia sư môn hóa sẽ giúp phụ huynh quản lý được học sinh không để các em mất tập trung trong việc học. Phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng khi các em lười học, trốn ra ngoài chơi.

3. Học sinh nhận được gì từ gia sư dạy Hóa

Gia sư hoá

Có một gia sư dạy Hóa tại nhà đã đem lại những lợi ích rất lớn cho phụ huynh và học sinh. Điều đó thể hiện qua những gì mà học sinh đang thể hiện.

Với những học sinh yếu, kém: các em đã lấy lại được những kiến thức cơ bản, theo kịp được tiến độ học tập ở trường. Được làm quen với nhiều dạng đề khác nhau, áp dụng các công thức một cách thành thạo hơn, đặc biệt là các em dần dần có cảm tình hơn với môn Hóa học.

Với những học sinh khá: các em được bồi dưỡng và giảng dạy các kiến thức nâng cao, được làm quen với nhiều dạng đề và thành thạo giải bài hơn.

Với những học sinh giỏi: các em được ôn luyện các kiến thức cho học sinh trường chuyên, thi học sinh giỏi hay ôn thi đại học. Các em học được cách giải bài để có thêm điểm, trình bài bài logic, khoa học hơn.

Có thể nói gia sư môn Hóa sẽ giúp học sinh học tốt hơn, rèn luyện tính kỷ cương, tư duy logic và chủ động học tập hơn, học lực tốt hơn đúng với câu “danh sư xuất cao đồ”.

Câu hỏi đặt ra là: Trung tâm gia sư nào cung cấp gia sư Hoá chất lượng, uy tín nhất?

Có rất nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội cung cấp các gia sư chất lượng cho nhiều gia đình. Trung tâm gia sư Thăng Long với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này là một lựa chọn hoàn hảo cho quý vị. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ gia sư Hóa có năng lực chuyên môn cao, có kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, phương pháp giảng dạy sáng tạo và đang không ngừng nâng cao kiến thức để trợ giúp các em học sinh.

Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết đặt “Uy tín – Chất lượng” là ưu tiên hàng đầu. Niềm vui của chúng tôi chính là nhìn thấy các em ngày càng tiến bộ và không ngừng phát triển. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Hoá giúp con tiến bộ mỗi ngày. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận