Gia sư Hóa cấp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Hóa Học lớp 8 và 9 tuy không phức tạp nhưng lại có quá nhiều công thức, tính chất, phương trình phản ứng cần nhớ khiến không ít học sinh cảm thấy hoang mang, từ đó mất đi kiến thức căn bản cho Hóa học sau này. Do đó, gia sư Thăng Long quy tụ đội ngũ gia sư Hoá cấp 2 giàu chuyên môn, có ý thức trách nhiệm sẽ hỗ trợ các em bước đầu thuận lợi tiếp xúc với mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tạo nền tảng cơ sở để hoc tốt Hoá ở các lớp trên.

Gia sư hoá cấp 2

Ngay từ cấp 2, nhiều phụ huynh đã lo lắng cho tình hình học tập của con em mình và có nhu cầu tìm gia sư dạy Hóa cho con bởi những nguyên nhân sau:

Hóa học là môn học mới cuối cùng học sinh được làm quen ở cấp 2. Nó cũng ảnh hưởng rất nhiều sau này khi có mặt trong các kì thi học kỳ, thi vào trường chuyên hay và cả tốt nghiệp, đại học sau này.

 Học Hóa lớp 8 tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi và điểm xuất phát chắc chắn khi tiếp thu kiến thức ở lớp trên.

Khi học sinh yêu thích môn Hóa ngay từ đầu sẽ tạo thành lợi thế rất lớn cho sau này khi được bổ sung thêm kiến thức nâng cao không nảy sinh cảm giác chán ghét, lo lắng, sợ hãi trước bộ môn này.

Hóa cấp 2 có rất nhiều phần trọng tâm có tính liên kết đến chương trình học cấp 3 nên chỉ càng cần chú ý tập trung học tập hơn.

Khi có gia sư Hóa cấp 2, các em không còn lo sợ không tìm ra được phương pháp học phù hợp, không mất nhiều thời gian tìm hiểu lan man, dễ dàng lựa chọn phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Hóa cấp 2 với phương pháp giảng dạy nổi bật

Không tạo áp lực, không bắt buộc các em làm những điều không thích, tạo điều kiện gây thu hút, tò mò nảy sinh sự yêu thích môn Hóa một cách tự nhiên nhất. Những buổi học hấp dẫn thông qua hình ảnh, video, thí nghiệm vui vẻ không buồn chán là điều mà giáo viên Hóa của chúng tôi muốn mang đến. Cụ thể:

Lớp 8: học sinh cần ghi nhớ bảng nguyên tố hóa học và hóa trị, phản ứng hóa học và cách viết phương trình phản ứng. Rất quan trọng bởi phần lớn bài tập Hóa sau này đều cần sử dụng đến nội dung đó. Thay vì bắt học sinh học thuộc lòng tất cả thì gia sư Hóa cấp 2 sẽ cho các em làm quen dần nhiều bài tập, ví dụ khác nhau trong thực tế để nhớ ngay khi chỉ cần nhắc đến tên của nguyên tố đó.

Lớp 9: ở học kì này học sinh cần làm quen tính chất hóa học, mối quan hệ của oxit, bazo, kim loại, glucozo,…hidrocacbon và dẫn xuất của nó. Muốn học tốt phải nắm vững kiến thức ở lớp 8 kết hợp kiến thức đã học sẽ dễ dàng giải bài tập hơn.

Quy tụ đội ngũ gia sư Hóa cấp 2 giỏi, chuyên nghiệp

Gia sư môn hoá cấp 2

Phương châm hoạt động suốt 10 năm qua của trung tâm gia sư Thăng Long là lấy chữ “Tín” làm đầu nên khi tiếp xúc, làm việc với phụ huynh học sinh chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để không xảy ra sai sót hoặc xử cố nào, phục vụ mọi yêu cầu:

Gia sư chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa: đều là nhưng giáo viên dạy giỏi từng bồi dưỡng nhiều em tham gia kì thi Hóa cấp . Có bề dày thành tích như dạy giỏi cấp trường, tỉnh,…đạt nhiều danh hiệu khi làm việc ở trường THCS.

Giáo viên, sinh viên chuyên Hóa của các trường THPT, đại học sư phạm có chuyên môn nghiệp vụ cao, từng dạy kèm học sinh cấp 2 học Hóa trên 3 năm.

Sinh viên thành tích xuất sắc thuộc khối A, B các trường đại học Y dược Hà Nội, Bách khoa, Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Quốc gia,…

Thủ khoa khối A, B các trường đại học lớn và đạt nhiều kết quả khi học tập trên lớp. Có kinh nghiệm dạy học, khả năng diễn đạt cuốn hút, trôi chảy và cách dạy học dễ hiểu, phù hợp với năng lực của học sinh.

Phương châm làm việc của gia sư Hoá cấp 2 tại Hà Nội

Nguyên tắc vận hành:

Cung cấp gia sư thật lớp thật chất lượng cao.

“Uy tín – tin cậy” là mục tiêu phấn đấu nỗ lực của toàn thể nhân viên của trung tâm gia sư Thăng Long.

Trách nhiệm:

Học sinh là trung tâm còn gia sư là người hướng dẫn, bổ trở phía sau.

Đem đến những phương pháp dạy hiện đại được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới với học sinh.

Các em tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Cam kết với học sinh cấp 2:

 Giúp học sinh nắm chắc kiến thức đã được học và từng bước nâng cao năng lực vượt trội hơn các bạn khác.

Đạt thành tích cao: từ học sinh yếu kém lên trung bình, nhiều em đạt học sinh giỏi Hóa,…

Trở nên mạnh dãn, tự tin dám dương đầu với nhiều kì thi khó hơn.

Rèn luyện thành thạo kỹ năng viết phương trình, cân bằng Hóa học và khả năng giải bài toán Hóa thành thạo.

Kết thúc lớp học các em vẫn có thể tự học một mình mà không ảnh hưởng đến kết quả.

Nếu học sinh vẫn không có sự tiến bộ nào chúng tôi sẽ không lấy bất cứ chi phí nào.

Có lẽ có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên trong thời kì hiện nay nhưng gia sư Thăng Long vẫn trưởng thành dưới sự tin trưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh và học sinh.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Hoá cấp 2 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận