Gia sư giỏi ôn luyện Văn cấp tốc

Kì thi học kì, thi tốt nghiệp hay thi đại học đang đến gần khiến cho các em học sinh cảm thấy lo lắng khi chưa ôn luyện được nhiều và không có thời gian để hệ thống lại toàn bộ kiến thức. Văn học là một trong những môn học luôn có mặt trong mọi kì thi, các em thường cảm thấy rất khó để cảm thụ môn học này và không biết nên bắt đầu ra sao. Gia sư môn văn cấp tốc chính là người thầy dẫn đường tốt nhất cho các em và là giải pháp hiệu quả giúp các em ôn luyện kiến thức một cách đầy đủ và có hệ thống.

Gia sư dạy văn cấp tốc

1. Khi nào cần gia sư ôn luyện văn cấp tốc cho con?

–  Có rất nhiều dấu hiệu để biết được con mình cần một gia sư ôn luyện Văn cấp tốc mà các bậc phụ huynh cần nắm rõ để có thể tìm được gia sư phù hợp.

–  Khi các em đang bị sáo rỗng kiến thức, mất gốc căn bản và không ghi nhớ được nội dung

–  Các em đang chuẩn bị đối mặt với kì thi nhưng chưa tìm ra được phương pháp học hiệu quả

–  Cách viết văn của các em không trau chuốt, không biết diễn đạt ý, câu cú sao cho phù hợp

–  Các em cần trau dồi, bổ sung thêm kiến thức về các tác phẩm văn học, thơ ca để nắm được các ý trong bài, khi đi thi có thể phân tích đủ ý và không bị lạc đề.

–  Phụ huynh và các em đều mong muốn đạt thành tích cao trong các kì thi, tránh bị mất điểm kéo thành tích đi xuống

2. Gia sư sẽ giúp các em ôn luyện cấp tốc môn văn như thế nào?

Gia sư luyện Văn cấp tốc tại trung tâm chúng tôi phải là những bậc thầy ưu tú, giàu kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Gia sư Văn giỏi luôn đáp ứng được những tiêu chí như:

–  Giúp các em mở rộng kiến thức, phát huy sự sáng tạo để viết bài hay hơn, đúng trọng tâm và không bị lạc đề

–  Chia sẻ kinh nghiệm để viết văn hay và phương pháp ghi nhớ các tác phẩm văn học hay thơ ca nhanh nhất, các em sẽ thuộc được tên tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời, hay các kĩ năng cần có khi làm các bài văn biểu cảm, tự sự, hay nghị luận…

–  Hiểu được tâm lý của các em và tìm ra cách giảng dạy phù hợp. Gia sư ôn Văn cấp tốc sẽ phát hiện ra tố chất của các em, nắm được những nhược điểm còn tồn đọng để có cách thay đổi, khắc phục.

–  Hướng dẫn các em giải các đề thi văn, phân tích từng tác phẩm một cách đầy đủ và rõ nghĩa để các em làm quen với các dạng đề thi, biết cách làm bài và phân bố thời gian hợp lý

3. Tìm gia sư ôn luyện văn cấp tốc ở Hà Nội

Nhiều phụ huynh và các em học sinh nghĩ rằng: “ học văn chỉ cần đọc nhiều sách tham khảo, tự luyện, tự ôn sẽ ghi nhớ được kiến thức dễ dàng ”. Điều này cũng không hẳn là sai, nhưng chắc chắn trong quá trình ôn luyện sẽ có nhiều khó khăn khi các em phải một mình mày mò và trau dồi lượng kiến thức quá lớn. Các em sẽ phải tự mình đặt ra nhiều con đường khác nhau để cán đích, điều đó tốn khá nhiều thời gian. Nhưng với sự trợ giúp đắc lực của một gia sư văn tại nhà thì công việc ôn luyện của các em sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quý phụ huynh và các em muốn tìm gia sư môn văn cấp tốc hãy liên hệ với Gia Sư Thăng Long. Với đội ngũ gia sư Văn giỏi uy tín, nhiệt tình đến từ trường Đại Học Sư Phạm khoa ngữ văn, trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Đại Học Luật…

Chúng tôi cam kết các em sẽ tiến bộ sau 8 – 10 buổi học đầu tiên, ngoài ra các em còn được trang bị và hệ thống lại được toàn bộ kiến thức Văn Học một cách bài bản nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Gia sư sẽ giúp các em nắm vững phương pháp làm đề thi để có thể bám sát đề và định hướng được phương pháp ôn tập hiệu quả.

Quý phụ huynh cần tuyển gia sư giỏi môn văn có thể liên hệ qua hotline 0988.718.712 / (024).6294.2894 để được tư vấn và cung cấp gia sư hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận