Gia sư giỏi khu vực Trương Định Hai Bà Trưng

Trong gần một thập kỷ qua, quận Hai Bà Trưng đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả khía cạnh văn hóa, giáo dục. Đây cũng là quận tập trung đầu tư, xây dựng trường học với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học cải cách để nâng cao chất lượng dạy và học.

Gia sư khu vực trương định hai bà trưng

Khu vực Trương Định là một trong những khu vực lâu đời thuộc địa bàn quận, tập trung rất nhiều trường học, trung tâm giáo dục với số lượng học sinh chiếm 20% trên tổng số học sinh toàn địa bàn quận. Do đó, nhu cầu thuê gia sư tăng cao trong hai năm 2015 và 2016. Đội ngũ gia sư chất lượng cao khu vực Trương Định được thành lập để giúp các em thực hiện những mong muốn trong học tập và đạt kết quả tốt.

Đội ngũ gia sư khu vực Trương Định – dịch vụ gia sư chất lượng cao tại nhà

Các em học sinh khu vực Trương Định được sinh sống ở nơi phát triển về giáo dục, tập trung nhiều cơ sở giáo dục nên nhìn chung các em có học lực trung bình khá trở lên do có môi trường học tập khá tốt. 60% các em học sinh có thể nắm được kiến thức căn bản để đạt điểm số trung bình khá. Hơn 200 em đạt điểm 7 trở lên trong các kỳ thi vượt cấp trong năm 2016. Tuy nhiên, chương trình học của các em hiện nay khá nặng với lượng kiến thức lớn đòi hỏi các em cần nghiên cứu và mở rộng kiến thức được học để thực sự hiểu bài và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư chất lượng cao được thành lập nhằm giúp các em học sinh tại khu vực Trương Định – Hai Bà Trưng nâng cao kiến thức, củng cố kỹ năng làm bài kiểm tra, bài thi hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm gia sư tại nhà các môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa, Sinh…từ lớp 1 đến lớp 12, với mọi đối tượng ở mọi trình độ.

Điểm nổi bật của đội ngũ gia sư giỏi khu vực Trương Định – Hai Bà Trưng

Khác với đội ngũ của các trung tâm khác, đội ngũ gia sư khu vực Trương Định của trung tâm Thăng Long được tuyển chọn kỹ càng thông qua bài test kiến thức và kiểm tra kỹ năng giảng dạy trước khi được chính thức gia nhập đội ngũ.

Do đó, gia sư tại quận Hai Bà Trưng luôn đảm bảo được các yêu cầu để trở thành gia sư giỏi:

•  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm gia sư ở các môn đăng ký dạy như Toán, Anh, Lý, Hóa, anh văn giao tiếp,vv.

•  Kiến thức về môn học tốt, là giáo viên và sinh viên các trường đai học lớn như ĐH Kinh tế Quốc Dân, Bách Khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương,vv.

•  Khả năng truyền đạt tốt, ngắn gọn, dễ hiểu cho 100% học sinh.

•  Kiên nhẫn, hiểu tâm lý học sinh, đặc biệt là các em học sinh còn yếu và sợ học.

•  Có phương pháp giảng dạy cụ thể và phù hợp với mục đích của người học.

5 lý do để gia sư tại nhà khu vực Trương Định là lựa chọn phù hợp cho mọi học sinh

•  Chúng tôi tự tin cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau 10 – 12 buổi học đầu tiên

•  Phương pháp học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành làm bài giúp học sinh tự tin làm bài kiểm tra, thi vượt cấp, thi trường chuyên.

•  Đội ngũ tận tình, cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao cho học sinh.

•  Linh hoạt thời gian học phù hợp với các em học sinh.

•  Giá cả hợp lý, được đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp.

Những thành tích ấn tượng của học sinh đã từng học với đội ngũ gia sư chúng tôi

Sau quá trình học tập và rèn luyện không ngừng cùng đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi, các em học sinh đã có những bước tiến rõ rệt trong học tập và đạt được những thánh tích ngoài mong đợi.

Năm 2016, có khoảng 300 học sinh sau khi được đào tạo bởi đội ngũ gia sư chất lượng cao của chúng tôi đã nắm vững các kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi vượt cấp như thi THPT, thi Đại học. Trong đó có 150 em đạt điểm thi từ 52 trở lên trong kỳ thi vào cấp 3, 60 em đạt điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên vào các khối A, C, D.

Bên cạnh những thành tích nổi bật của các em trong các kỳ thi, đội ngũ gia sư khu vực Trương Định tự hào trong việc nâng cao kiến thức của 100% học sinh chỉ sau 10-12 buổi học. Hơn 80% các em học sinh có thể áp dụng kiến thức thành thạo để vượt qua các bài kiểm tra trên trường, nâng cao thành tích học tập.

Kết quả mà đội ngũ gia sư khu vực Trương Định mang lại khiến học sinh và quý phụ huynh hài lòng bởi sự tận tình và phương pháo giảng dạy của chúng tôi đã khiến các em có động lực học tập và đạt kết quả cao.

Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư cho con, vui lòng liên hệ với đội ngũ gia sư khu vực Trương Định:

Văn Phòng: (04) 6294.2894 / Hotline: 0988.718.712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Quận hai bà trưng hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận