Gia sư giỏi khu vực Trần Khát Chân Hai Bà Trưng

Qúy phụ huynh sinh sống tại khu vực Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng đang có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy kèm cho con. Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp số 1 Hà Nội.

Gia sư giỏi khu vực trần khát chân hai bà trưng

Đội ngũ gia sư khu vực Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng

Nòng cốt gia sư:

–  Đội ngũ gia sư chủ chốt tại khu vực Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng đa số là sinh viên tài năng ĐH Bách Khoa, ĐH KTQD, ĐH Xây Dựng và những sinh viên giỏi đến từ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đang công tác và sinh sống gần khu vực Trần Khát Chân.

–  Ưu điểm gia sư ĐH Bách Khoa: Nhìn chung đầu vào của sinh viên Bách khoa khá cao, ngoài ra có nhiều sinh viên giỏi giang, sáng tạo, năng động, sôi nổi, hòa đồng. Trong lĩnh vực gia sư, sinh viên Bách Khoa có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cách tư duy làm bài cực kỳ thông minh.

–  Ưu điểm gia sư ĐH KTQD: Trường kinh tế quốc dân có hội sinh viên lớn mạnh, hay tổ chức các hoạt động, phong trào sôi nổi như ca hát, tình nguyện, từ thiện, hiến máu hoặc một số hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ người dẫn chương trình, câu lạc bộ nói tiếng anh… Đây là những yếu tố tạo nên cái “chất” của sinh viên kinh tế quốc dân, những hoạt động ngoại khóa đã tạo nên những một sinh viên kinh tế có kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo giỏi, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng sáng tạo cả trong học tập cũng như công việc. Từ đó hình thành một gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, có cách giảng dạy khoa học, truyền đạt dễ hiểu.

–  Ưu điểm gia sư ĐH Sư Phạm: Trường ĐH Sư Phạm không những là cái nôi đào tạo chuyên nghiệp cả về kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên sâu mà người dạy còn rất tâm lý với học sinh. Đây là phẩm chất đáng quý của gia sư mà phụ huynh học sinh nào cũng mong muốn có được từ gia sư của mình. Nhưng không phải gia sư nào cũng đáp ứng được đúng chỉ tiêu của gia đình đề ra. Hiểu được điều đó, gia sư quận Hai Bà Trưng rất vui khi là cầu nối để giúp quý phụ huynh nhanh chóng tìm cho con mình được những gia sư giỏi dạy học hiệu quả.

Bằng cấp/kinh nghiệm:

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác tại các trường khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm gia sư ít nhất là 5 năm.

–  Đối với các bạn sinh viên Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng hay Sư Phạm… phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà.

Chất lượng gia sư:

–  Với kiến thức giỏi, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư khu vực Trần Khát Chân sẽ hướng dân các em lấy lại kiến thức gốc, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy logic.

–  Thành tích tiến bộ vượt bậc của các em sẽ là thước đo đánh giá năng lực và bản lĩnh của một gia sư giỏi. Để đảm bảo điều đó gia sư khu vực Trần Khát Chân trước khi nhân dạy lâu dài cho các em sẽ có một bản cam kết với gia đình về trách nhiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình với từng học sinh.

–  Thậm chí sau buổi đánh giá năng lực của học sinh, gia sư có thể cam kết đảm bảo đầu ra. ( điều này cần sự hợp tác từ phía gia đình và nỗ lực không ngừng của các em ). 

–  Gia sư tại Quận Hai Bà Trưng với tất cả tâm huyết, sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy:

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau, gia sư khu vực Trần Khát Chân Hai Bà Trưng sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Với những em có học lực trung bình gia sư sẽ cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Còn những em học sinh khá giỏi thì được chúng tôi đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy làm bài nhanh.

–  Cách dạy tốt nhất là luôn làm mới mẻ bài học, trong mỗi bài giảng phải đan xen cả kiến thức cũ và mới, để vừa ôn lại kiến thức cũ trên lớp, vừa tạo hứng thú cho các em nắm trước bắt kiến thức.

Sự tiến bộ của học sinh:

–  Năm 2016 đội ngũ gia sư quận Hai Bà Trưng đã giúp hơn 200 em học sinh sống tại khu vực Trần Khát Chân có những bước tiến vượt bậc trong học tập chỉ 10 – 15 buổi học. Chị Hằng (Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng) cho biết cháu nhà chị đã tiến bộ rõ rệt sau khi được gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 9. “Trong kỳ thi học kỳ tại trường, cháu đã đạt điểm 7, một điểm số không quá cao nhưng nó thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực của cả thầy và trò. Gia đình thấy rất cảm kích”.

–  Với dịch vụ gia sư giỏi khu vực Trần Khát Chân Hai Bà Trưng. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em cải thiện được điểm số, theo kịp được các bạn trên lớp. Buổi học đầu tiên gia sư sẽ chia sẻ bí quyết thành công trong quá trình học tập. Đồng thời đặt ra quy tắc dạy và học làm sao đạt hiệu quả cao nhất. Gia sư khu vực Trần Khát Chân nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm.

GIa sư khu vực Trần Khát Chân Hai Bà Trưng nhận dạy kèm tại nhà các môn:

Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa …

Luyện chữ đẹp – Tập đọc –  Toán – Tiếng việt…

Luyện thi vào các Trường chuyên – Thi vượt cấp – Thi tốt nghiệp – Thi đại học.

Ngoại ngữ: Tiếng Nhật –  Pháp – Hàn – Trung – TOEIC – IELT.

Liên hệ tìm gia sư theo yêu cầu:

Câu lạc bộ: Gia sư giỏi quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoai: 04 6294 2894

Di động: 0988 718 712

HỆ THỐNG GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Quận hai bà trưng hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận