Gia sư giỏi khu vực Quỳnh Mai Hai Bà Trưng

Quỳnh Mai Hai Bà Trưng là một trong những địa bàn tập trung nhiều trường học, trung tâm giáo dục với số lượng học sinh chiếm 20% trên tổng số học sinh toàn địa bàn quận. Do đó, nhu cầu thuê gia sư tăng cao trong hai năm 2016 và 2017. Đội ngũ gia sư chất lượng tại khu vực Quỳnh Mai được thành lập để giúp các em thực hiện những mong muốn trong học tập và đạt kết quả tốt.

Gia sư tại quỳnh mai hai bà trưng

1. Đội ngũ gia sư khu vực Quỳnh Mai – dịch vụ gia sư chất lượng cao tại nhà

–  Đội ngũ gia sư chủ chốt tại khu vực Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng đa số là sinh viên tài năng ĐH Bách Khoa, ĐH KTQD, ĐH Xây Dựng và những sinh viên giỏi đến từ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đang công tác và sinh sống gần khu vực Quỳnh Mai.

–  Ưu điểm gia sư ĐH Bách Khoa: Sinh viên giỏi giang, sáng tạo, năng động, sôi nổi, hòa đồng. Trong lĩnh vực gia sư, sinh viên Bách Khoa có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cách tư duy làm bài cực kỳ thông minh.

–  Ưu điểm gia sư ĐH KTQD: Trường kinh tế quốc dân có hội sinh viên lớn mạnh, hay tổ chức các hoạt động, phong trào sôi nổi như ca hát, tình nguyện, từ thiện, hiến máu hoặc một số hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ người dẫn chương trình, câu lạc bộ nói tiếng anh… Đây là những yếu tố tạo nên cái “chất” của sinh viên kinh tế quốc dân, những hoạt động ngoại khóa đã tạo nên những sinh viên kinh tế có kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo giỏi, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng sáng tạo cả trong học tập cũng như công việc. Từ đó hình thành một gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, có cách giảng dạy khoa học, truyền đạt dễ hiểu.

–  Ưu điểm gia sư ĐH Sư Phạm: Trường ĐH Sư Phạm không những là nôi đào tạo chuyên nghiệp cả về kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên sâu mà người dạy còn rất tâm lý với học sinh. Đây là phẩm chất đáng quý của gia sư mà phụ huynh học sinh nào cũng mong muốn có được từ gia sư của mình. Nhưng không phải gia sư nào cũng đáp ứng được đúng chỉ tiêu của gia đình đề ra. Hiểu được điều đó, gia sư quận Hai Bà Trưng rất vui khi là cầu nối để giúp quý phụ huynh nhanh chóng tìm cho con em mình những gia sư giỏi dạy học hiệu quả.

Học sinh khu vực Quỳnh Mai được sinh sống trong môi trường học tập khá tốt, phát triển mạnh về giáo dục, tập trung nhiều cơ sở hiện đại nên nhìn chung các em có lực học trung bình khá trở lên. 60% các em học sinh có thể nắm được kiến thức căn bản để đạt điểm số trung bình khá. Hơn 200 em đạt điểm 7 trở lên trong các kỳ thi vượt cấp trong năm 2016. Tuy nhiên, chương trình học của các em hiện nay khá nặng với lượng kiến thức lớn đòi hỏi học sinh cần nghiên cứu, mở rộng kiến thức trên lớp để thực sự hiểu bài và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư chất lượng cao được thành lập nhằm giúp học sinh khu vực Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng nâng cao kiến thức, củng cố kỹ năng làm bài kiểm tra, bài thi hiệu quả. Với dịch vụ dạy kèm tại nhà các môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa, Sinh…từ lớp 1 đến lớp 12, với mọi đối tượng ở mọi trình độ. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý phụ huynh.

2. Điểm nổi bật của gia sư giỏi khu vực Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng

Khác với đội ngũ của các trung tâm khác, đội ngũ gia sư khu vực Quỳnh Mai được tuyển chọn kỹ càng thông qua bài test kiến thức và kiểm tra kỹ năng giảng dạy trước khi được chính thức gia nhập đội ngũ.

Do đó, gia sư tại quận Hai Bà Trưng luôn đảm bảo được các yêu cầu để trở thành gia sư giỏi:

•  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm gia sư ở các môn đăng ký dạy như Toán, Anh, Lý, Hóa, anh văn giao tiếp,vv.

•  Kiến thức về môn học tốt, là giáo viên và sinh viên các trường đai học lớn như ĐH Kinh tế Quốc Dân, Bách Khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương,vv.

•  Khả năng truyền đạt tốt, ngắn gọn, dễ hiểu cho 100% học sinh.

•  Kiên nhẫn, hiểu tâm lý học sinh, đặc biệt là các em học sinh còn yếu và sợ học.

•  Có phương pháp giảng dạy cụ thể, phù hợp với mục đích của người học.

3. Lý do để gia sư tại nhà khu vực Quỳnh Mai là lựa chọn phù hợp cho mọi học sinh

•  Chúng tôi tự tin cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau 10 – 12 buổi học đầu tiên

•  Phương pháp học hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành làm bài giúp học sinh tự tin làm bài kiểm tra, thi vượt cấp, thi trường chuyên.

•  Đội ngũ tận tình, cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao cho học sinh.

•  Linh hoạt thời gian học phù hợp với các em học sinh.

•  Giá cả hợp lý, được đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp.

4. Những thành tích ấn tượng của học sinh khu vực Quỳnh Mai Hai Bà Trưng

Sau quá trình học tập và rèn luyện không ngừng cùng đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi, các em học sinh đã có những bước tiến rõ rệt trong học tập và đạt được những thánh tích ngoài mong đợi.

Năm 2016, có khoảng 300 học sinh sau khi được đào tạo bởi đội ngũ gia sư chất lượng cao của chúng tôi đã nắm vững các kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi vượt cấp như thi THPT, thi Đại học. Trong đó có 150 em đạt điểm thi từ 50 trở lên trong kỳ thi vào cấp 3, 65 em đạt điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên vào các khối A, C, D.

Bên cạnh những thành tích nổi bật của các em trong các kỳ thi, đội ngũ gia sư khu vực Quỳnh Mai tự hào trong việc nâng cao kiến thức của 100% học sinh chỉ sau 10-12 buổi học. Hơn 80% các em học sinh có thể áp dụng kiến thức thành thạo để vượt qua các bài kiểm tra trên trường, nâng cao thành tích học tập.

Kết quả mà đội ngũ gia sư khu vực Quỳnh Mai mang lại khiến học sinh và quý phụ huynh hài lòng bởi sự tận tình, phương pháo giảng dạy của chúng tôi đã khiến các em có tinh thần, động lực học tập cao.

5. Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư cho con, vui lòng liên hệ với đội ngũ gia sư khu vực Quỳnh Mai

Văn Phòng: (024) 6294.2894 / Hotline: 0988.718.712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Quận hai bà trưng hà nội

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận