Gia sư giỏi khu vực Nguyễn Du Hai Bà Trưng

Gia sư quận Hai Bà Trưng xin giới thiệu đội ngũ gia sư chất lượng cao dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh từ lớp 1 đến lớp 12 tại khu vực Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Gia sư giỏi khu vực nguyễn du hai bà trưng

1. Đội ngũ gia sư giỏi khu vực Nguyễn Du – Hai Bà Trưng

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư chủ chốt tại khu vực Nguyễn Du – Hai Bà Trưng đa số là sinh viên tài năng ĐH Bách Khoa. Bên cạnh đó còn có sinh viên ĐH KTQD, ĐH Xây Dựng và những sinh viên giỏi đến từ trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ đang công tác và sinh sống tại Quận Hai Bà Trưng.

–  Ưu điểm gia sư ĐH Bách Khoa: Nhìn chung đầu vào của sinh viên Bách khoa rất cao, ngoài ra có nhiều sinh viên giỏi giang, sáng tạo, năng động, sôi nổi, hòa đồng. Trong lĩnh vực gia sư, sinh viên Bách Khoa có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cách tư duy làm bài cực kỳ thông minh.

–  Ưu điểm gia sư ĐH KTQD: Trường kinh tế quốc dân có hội sinh viên lớn mạnh, có tổ chức nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi như ca hát, tình nguyện, từ thiện, hiến máu hoặc một số hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ người dẫn chương trình, câu lạc bộ nói tiếng anh… Đây là những yếu tố tạo nên cái “chất” của sinh viên kinh tế quốc dân, những hoạt động ngoại khóa đã tạo nên một sinh viên kinh tế có kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo tốt, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng sáng tạo cả trong học tập cũng như công việc. Từ đó hình thành một gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, có cách giảng dạy khoa học, truyền đạt dễ hiểu.

–  Ưu điểm gia sư ĐH Sư Phạm: Trường ĐH Sư Phạm không những là cái nôi đào tạo chuyên nghiệp cả về kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên sâu mà người dạy còn rất tâm lý với học sinh. Đây là phẩm chất đáng quý của gia sư mà phụ huynh học sinh nào cũng mong muốn có được từ gia sư của mình. Tuy nhiên, không phải gia sư nào cũng đáp ứng được đúng chỉ tiêu của gia đình đề ra. Hiểu được điều đó, gia sư quận Hai Bà Trưng rất vui khi là cầu nối để giúp quý phụ huynh nhanh chóng tìm cho con mình được những gia sư giỏi dạy và học hiệu quả.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác tại các trường khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng hay Sư Phạm… phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà.

c) Chất lượng gia sư

–  Với kiến thức giỏi, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư khu vực Nguyễn Du dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy cho các em.

–  Thành tích tiến bộ vượt bậc của các em sẽ là thước đo đánh giá năng lực và bản lĩnh của một gia sư giỏi. Để đảm bảo điều đó gia sư khu vực Nguyễn Du trước khi nhân dạy lâu dài cho các em sẽ có một bản cam kết với gia đình về trách nhiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình với từng học sinh.

–  Thậm chí sau buổi đánh giá năng lực của học sinh, gia sư có thể cam kết đảm bảo đầu ra. ( điều này cần sự hợp tác từ phía gia đình và nỗ lực không ngừng của các em ).

 Gia sư tại Quận Hai Bà Trưng với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

d) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư khu vực Nguyễn Du Hai Bà Trưng sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy của các em.

–  Cách dạy tốt nhất là luôn làm mới mẻ bài học, trong mỗi bài giảng phải đan xen cả kiến thức cũ và mới, để vừa ôn lại kiến thức cũ trên lớp, vừa tạo hứng thú cho các em tự giác đọc và soạn bài trước khi đến lớp.

e) Sự tiến bộ của học sinh

–  Với dịch vụ gia sư giỏi khu vực Nguyễn Du Hai Bà Trưng. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em cải thiện được điểm số, theo kịp được các bạn trên lớp.

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ chia sẻ bí quyết thành công trong quá trình học tập. Đồng thời đặt ra quy tắc dạy và học làm sao đạt hiệu quả cao nhất.

–  Gia sư Nguyễn Du nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm.

2. GIa sư khu vực Nguyễn Du Hai Bà Trưng nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn

Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa …

Luyện chữ đẹp – Tập đọc –  Toán – Tiếng việt…

Luyện thi vào các Trường chuyên – Thi vượt cấp – Thi tốt nghiệp – Thi đại học.

Ngoại ngữ: Tiếng Nhật –  Pháp – Hàn – Trung – TOEIC – IELT.

3. Liên hệ tìm gia sư quận Hai Bà Trưng theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư giỏi quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoai: 024 6294 2894 – Di động: 0988 718 712

HỆ THỐNG GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Quận hai bà trưng hà nội

 

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận