Gia sư giỏi khu vực Minh Khai Hai Bà Trưng

Khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng là một trong những khu vực phát triển bậc nhất, nằm ở giữa lòng thủ đô Hà Nội, nơi tập trung đông đúc dân cư với nhiều trường học, trung tâm giáo dục. Sự phát triển của nền giáo dục đi kèm với những áp lực học tập khiến không ít em không tiếp thu được hết các kiến thức cần thiết hay mất định hướng trong học tập do lượng kiến thức khá nhiều.

Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho các em để có thể vượt qua những áp lực học tập và đạt kết quả như mong muốn? Đội ngũ gia sư chất lượng cao khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng được thành lập dựa trên nhu cầu thuê gia sư giỏi giúp các em thành công trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp.

Gia sư giỏi khu vực Minh Khai Hai Bà Trưng

1. Dịch vụ gia sư chất lượng cao khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng

Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi là đơn vị được cấp chứng nhận hợp pháp về dịch vụ gia sư tại nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gia sư hàng đầu trong 10 năm trở lại đây. Đặc biệt, cơ sở chính của chúng tôi lại nằm trên đoạn đường Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng, rất thuận lợi cho quý phụ huynh & học sinh liên hệ đăng ký tìm gia sư giỏi theo yêu cầu.

Nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm ra giải pháp giúp con học tập tiến bộ và đạt kết quả tốt, đồng thời nâng cao kiến thức của các em phục vụ cho việc học tập trong tương lai. Chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư giỏi tại khu vực Minh Khai Hai Bà Trưng.

Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà các môn học từ cấp 1 đến cấp 3 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Văn… Với sự đa dạng trong lựa chọn môn học và đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ gia sư khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng sẽ là lựa chọn tối ưu giúp học sinh nâng cao tri thức, đạt hiệu quả cao trong học tập.

2. Đội ngũ gia sư chất lượng cao – Sự đặc biệt tạo ra kết quả khác biệt

 Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi với những ưu điểm nổi trội sẽ là lựa chọn phù hợp cho các em học sinh để vượt qua các kỳ thi tuyển sinh và chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng phục vụ cho học tập.

 100% gia sư đều là các giáo viên, sinh viên từ các trường đại học lớn như ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Hà Nội, ĐH Sư Phạm…

 Đội ngũ gia sư nhiệt tình, kiên nhẫn, có phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

 Được tuyển chọn nghiêm ngặt từ kiến thức đến đạo đức, kỹ năng giảng dạy.

 Nắm bắt tâm lý học sinh, tạo động lực khích lệ các em trong học tập.

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ gia sư giỏi khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng?

 Được tư vấn lộ trình học, đánh giá kết quả học tập định kỳ.

 Cam kết học sinh tiến bộ sau 10 buổi học đầu.

 Được thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp.

 Chương trình giảng dạy sát với kiến thức trên lớp, các bài kiểm tra, thi vượt cấp.

 Nhận dạy gia sư các môn như Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, ngoại ngữ Trung, Nhật Hàn, các môn năng khiếu, vv

 Thời gian linh hoạt phù hợp với lịch học của học sinh.

4. Kết quả của học sinh tại Minh Khai – Hai Bà Trưng

Năm 2016 đội ngũ gia sư quận Hai Bà Trưng đã giúp hơn 300 em học sinh sống tại khu vực Minh Khai có những bước tiến vượt bậc trong học tập chỉ 10 – 15 buổi học. Chị Thu (Minh Khai, Hai Bà Trưng) cho biết cháu nhà chị đã tiến bộ rõ rệt sau khi được gia sư của trung tâm Thăng Long dạy môn tiếng Anh lớp 8. “Trong kỳ thi học kỳ tại trường, cháu đã đạt điểm 8 môn tiếng Anh, một điểm số khá tốt so với lực học trung bình của cháu trước đây” – chị Thu hào hứng chia sẻ.

Không chỉ giúp các em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức nền tảng, đội ngũ gia sư chất lương cao của chúng tôi còn giúp các em học lực khá giỏi đạt điểm số cao trong các kỳ thi vượt cấp, thi vào trường chuyên. Trong năm 2016, đội ngũ gia sư của chúng tôi đã giúp 80 em học sinh đạt điểm 8  trở lên trong kỳ thi THPT, thi Đại học ở các môn học chính như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,vv.

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Quận hai bà trưng hà nội

Liên hệ đội ngũ gia sư chất lượng cao khu vực Minh Khai – Hai Bà Trưng để được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp:

Văn Phòng: (024) 6294.2894 / Hotline: 0988.718.712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai –  Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

5/5 - (6 bình chọn)

Để lại bình luận