Gia sư giỏi khu vực Bách Khoa Hai Bà Trưng

Gia sư quận Hai Bà Trưng xin giới thiệu đội ngũ gia sư chất lượng cao dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn từ lớp 1 đến lớp 12 tại khu vực Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Gia sư khu vực bách khoa

Đội ngũ gia sư giỏi khu vực Bách Khoa – Hai Bà Trưng

Nòng cốt gia sư:

–  Đội ngũ gia sư chủ chốt tại khu vực này đa số là sinh viên tài năng ĐH Bách Khoa. Bên cạnh đó còn có sinh viên ĐH KTQD, ĐH Xây Dựng và những sinh viên giỏi đến từ trường ĐH Sư Phạm đang công tác và sinh sống tại Quận Hai Bà Trưng.

–  Ưu điểm gia sư khu vực Bách Khoa: Sinh viên Bách Khoa giỏi giang, sáng tạo, năng động, sôi nổi, hòa đồng. Trong lĩnh vực gia sư, sinh viên Bách Khoa có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cách tư duy làm bài cực kỳ thông minh.

Bằng cấp/kinh nghiệm:

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác tại các trường khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng hay Sư Phạm… phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà.

Chất lượng gia sư:

–  Với kiến thức giỏi, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư khu vực Bách Khoa dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy cho các em.

–  Thành tích tiến bộ vượt bậc của các em sẽ là thước đo đánh giá năng lực và bản lĩnh của một gia sư giỏi. Để đảm bảo điều đó gia sư tại khu vực Bách Khoa trước khi nhân dạy lâu dài cho các em sẽ có một bản cam kết với gia đình về trách nhiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình với từng học sinh.

–  Thậm chí sau buổi đánh giá năng lực của học sinh, gia sư có thể cam kết đảm bảo đầu ra. ( điều này cần sự hợp tác từ phía gia đình và nỗ lực không ngừng của các em ).

 Gia sư tại Quận Hai Bà Trưng với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy:

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư khu vực Bách Khoa Hai Bà Trưng sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy của các em.

–  Cách dạy tốt nhất là luôn làm mới mẻ bài học, trong mỗi bài giảng phải đan xen cả kiến thức cũ và mới, để vừa ôn lại kiến thức cũ trên lớp, vừa tạo hứng thú cho các em tự giác đọc và soạn bài trước khi đến lớp.

Sự tiến bộ của học sinh:

–  Với dịch vụ gia sư giỏi khu vực Bách Khoa Hai Bà Trưng. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em cải thiện được điểm số, theo kịp được các bạn trên lớp.

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ chia sẻ bí quyết thành công trong quá trình học tập. Đồng thời đặt ra quy tắc dạy và học làm sao đạt hiệu quả cao nhất.

–  Gia sư Bách Khoa nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm.

GIa sư khu vực Bách Khoa Hai Bà Trưng nhận dạy kèm tại nhà các môn:

Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa …

Luyện chữ đẹp – Tập đọc –  Toán – Tiếng việt…

Luyện thi vào các Trường chuyên – Thi vượt cấp – Thi tốt nghiệp – Thi đại học.

Ngoại ngữ: Tiếng Nhật –  Pháp – Hàn – Trung – TOEIC – IELT.

Liên hệ tìm gia sư theo yêu cầu:

Câu lạc bộ: Gia sư Bách Khoa Hà Nội ( Số 1 – Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng ).

Điện thoai: 04 6294 2894

Di động: 0988 718 712

HỆ THỐNG GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận