Gia sư ĐHSP chuyên Lý dạy kèm môn Vật Lý lớp 9

Gia sư dạy môn Vật Lý lớp 9 sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học trong những năm học cấp hai, nắm vững các kiến thức đã có, bổ sung những lỗ hổng kiến thức mang đến cho các em những chuẩn bị tốt nhất khi bước chân vào cổng trường cấp ba.

Gia sư vật lý lớp 9

Gia sư Lý Hà Nội giúp học sinh tự tin vượt qua các kỳ thi

Môn Vật Lý ở các năm học cấp hai là cơ sở, nền tảng cho những năm học tiếp theo tại trường cấp ba với rất nhiều kiến thức mới và khó khăn với các em. Những bài học ở lớp 6, 7, 8, 9 đều là tiền đề, các chuyên đề, hiện tượng vật lý cơ bản ở cấp học này sẽ là nền tảng, những nhận thức đầu tiên làm quen với môn Vật Lý. Gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 sẽ đưa ra mối liên hệ chặt chẽ giữa các bài học, chuyên đề môn Vật Lý cấp 2 với các năm học cấp 3 nhằm giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức ở tất cả các khối lớp và làm sao để đạt được kết quả học tập tốt nhất  trong các cấp học.

Để học tốt môn Vật Lý lớp 9 nói riêng và ở các lớp tiếp theo nói chung các em học sinh cần có đầy đủ kiến thức về lý thuyết, công thức, bài giải và có thể giải thích được các sự vật hiện tượng đã được học qua bài học từ đó hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn học phục vụ tốt cho kỳ thi kiểm tra, vượt cấp.

Môn Vật Lý lớp 9 không phải là môn học quá khó khăn với các em nếu các em có niềm đam mê, chăm chỉ trong học tập và biết chắt lọc những gì cần ghi nhớ qua từng bài học, từng chuyên đề và từng chương học khác nhau. Cụ thể:

Chương 1: các em học kiến thức tiếp theo của chuyên đề Điện Học đã được học ở lớp 8. Các em cần nắm rõ trong chương này có hai định luật khá quan trọng là Jun và đặc biệt là định luật Ôm trong dòng điện một chiều. Các gia sư môn Vật Lý lớp 9 sẽ đưa ra phương pháp học khác nhau để học sinh có thể nắm bắt được bài học một các tốt nhất chuẩn bị kiến thức cho chương học tiếp theo.

Chương 2: chuyên đề về Điện Từ Học giải thích những vấn đề trong thực tế đời sống chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày. Ngoài việc cần nắm rõ lý thuyết về điện, các em học sinh còn cần biết cách áp dụng quy tác bàn tay trái, nắm tay phải rất hữu ích trong việc thi vượt cấp.

Chương 3: chủ đề Quang Học với nội dung kiến thức chủ yếu liên quan đến ánh sáng và những vật dụng liên quan đến ánh sáng được sử dụng trong các dạng bài tập khác nhau. Kiến thức ở chương này đa dạng, khá nhiều và còn được sử dụng cho những năm học cấp ba.

Chương 4: định luật bảo toàn & chuyển hóa năng lượng không chỉ giúp các em giải thích được nhiều hiện tượng đang hiện hữu ngay trước mặt, hàng ngày. Ở chương này khác nhiều lý thuyết, các em cần lưu ý và ghi nhớ định luật bảo toàn năng lượng rất quan trọng.

Xem qua một lượt các kiến thức mà các em học sinh cần học và nắm vững ở trên, nếu thấy kiến thức của con mình còn hổng hãy tìm gia sư dạy kèm môn Vật Lý để con em có thể đạt kết học tốt hơn môn Lý lớp 9 và tiền đề cho lớp 10, 11, 12.

Tại sao chúng ta nên chọn gia sư đại học sư phạm khoa Vật Lý?

Gia sư sư phạm vật lý

Gia sư sư phạm khoa Vật Lý trường ĐHSPHN

Đại học sư phạm Hà Nội là một trong những trường có tiếng ở Việt Nam với lực học tuyển đầu vào khá khắt khe và chương trình đào tạo sinh viên chuyên nghiệp để tương lai là những thầy, cô giáo đứng lớp truyền dạy kiến thức cho học sinh. Điều mà gia sư đến từ các trường khác không có là gia sư đại học sư phạm có nghiệp vụ giảng dạy chuyên nghiệp, có thể nắm bắt tâm lý học sinh và đưa ra phương pháp học phù hợp với từng em học sinh. Và dưới đây là những ưu điểm của việc chọn gia sư sư phạm Vật Lý làm gia sư tại nhà cho con em mình:

+ Gia sư chuyên Lý có kiến thức vững chắc về môn học chuyên ngành giúp các em học sinh lớp 9 sắp xếp Logic hơn trong quá trình học ở các chương tiếp theo cũng như lớp học cao hơn.

+ Gia sư sư phạm có giáo trình dạy chuẩn phù hợp chương trình của bộ giáo dục đảm bảo học sinh nắm bắt tốt theo bài học trên lớp.

+ Phương pháp giảng dạy phù hợp theo lực học của từng em.

+ Tư vấn, hướng dẫn các em cân bằng trong học tập để học tốt tất cả các môn cũng như phấn đấu trở thành học sinh giỏi môn Vật Lý lớp 9.

+ Tư vấn, hướng học sinh phát triển theo ngành học, sở thích và năng lực trong tương lai tốt.

+ Học chuyên ngành Sư phạm, gia sư có khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, giúp học sinh thoải mái, tự nhiên trong quá trình dạy kèm đặc biệt là 1 gia sư kèm 1 học sinh.

+ Có kết quả kiểm tra học lực chính xác gửi gia đình theo từng tuần, tháng, năm.

Phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm khi chọn gia sư, giáo viên dạy kèm môn Vật Lý lớp 9 tại trung tâm gia sư Thăng Long. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ giáo viên, gia sư đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận được chọn lọc đầu vào khắt khe và hướng dẫn nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy trước khi cho nhận học sinh, nhận lớp.

Gia sư Vật Lý cam kết lực học của các em sẽ tiến bộ rõ rệt sau 10-15 buổi học, học sinh là mầm non tương lai của gia đình và đất nước. Chúng tôi tự hào là nơi dẫn dắt và hướng các em học sinh tới những điều tốt đẹp nhất trong học tập và  tương lai.

PHHS có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP khoa Lý dạy môn Vật Lý lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 cho con. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận