Gia sư dạy Toán Violympic lớp 3 cho con ở Hà Nội

Toán violympic là một cuộc thi toán học do Bộ giáo dục và đào tạo chỉ đạo, tập đoàn FPT và đại học FPT làm đơn vị trực tiếp của tổ chức. Cuộc thi dành cho lớp 1-12 với sự tham gia của nhiều học sinh trên cả nước. Các em sẽ được làm bài thi ngay tại nhà với máy tính của mình vì thế đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản để trả lời các câu hỏi thật nhanh. Mỗi năm số lượng đang ký dự thi lên đến hơn 20 triệu học sinh.

Tìm gia sư toán violympic

Toán violympic là kỳ thi rèn luyện trí thông minh

Hiện tại có khá nhiều phụ huynh rất quan tâm đến cuộc thi này của con mình vì vậy mà các bậc cha mẹ thường tìm gia sư giỏi Toán violympic về dạy kèm cho học sinh nhằm em nâng cao trình độ cũng như đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi. Tuy nhiên Toán violympic lớp 3 này có khác gì với các kì thi Toán bình thường? Chắc chắn là khác rất nhiều cụ thể như:

Cuộc thi Toán violypic lớp 3 được diễn ra qua trang mạng cho nên học sinh ở bất kỳ đâu cũng có thể tham gia không nhất thiết phải đến một địa điểm nào đó.

Kết quả sẽ được sắp xếp theo thứ hạng từ dưới lên, thứ hạng càng cao nghĩa là học sinh làm bài rất tốt.

Toán violympic có nhiều dạng đề lặp đi lặp lại với nhiều độ khó nhau tạo sự thử thách với học sinh khiến các em yêu môn toán hơn.

Học sinh đạt điểm cao nhất trong cuộc thi sẽ được nhận thưởng, đây chắc chắn là một món quà rất ý nghĩa với các em.

Toán violympic lớp 3 giúp các em học thêm được nhiều công thức, làm quen với nhiều dạng bài có trong thực tế.

Thông qua các kì thi violympic, học sinh sẽ nâng cao học lực hơn và trải nghiệm thực tế cũng giúp các em không phải lo lăng áp lực trước những kì thi thực tế.

1. Cách thi, cách học và thành công trong cuộc thi Toán violympic lớp 3

Để ôn thi thật tốt nhằm đạt điểm cao trong kì thi này học sinh lớp 3 cần phải:

Bước 1: học sinh phải ôn tập thật nhiều dạng bài toán nâng cao để rèn luyện tư duy logic cùng với đó là làm quen hơn với các dạng này nếu không may gặp phải trong khi thi.

Bước 2: là một cuộc thi online được làm bài trực tuyến qua máy tính cho nên học sinh cần rèn luyện khả năng sử dụng máy vi tính đặc biệt là việc rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón tay. Đây thật sư là một kỹ năng rất quan trọng để các em đạt được điểm cao trong cuộc thi.

Bước 3: các em nên học hỏi những mẹo tính nhanh, cách làm toán nhanh từ gia sư dạy toán hay thầy cô có kinh nghiệm truyền dạy. Như thế sẽ tìm ra được đáp án càng nhanh thì điểm càng cao.

Bước 4: học sinh nên luyện các đề thi từ năm ngoái bởi dù là là đề cũ nhưng vẫn còn rất hữu dụng, có thể gặp những dạng này trong cuộc thi tới.

2. Cách tìm gia sư giỏi toán violympic lớp 3 uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư trong thành phố nhưng để tìm kiếm một nơi đáng tin cậy thì rất là khó. Trung tâm gia sư Thăng Long với nhiều năm công tác giảng dạy và được các phụ huynh tin tưởng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ. Đội ngũ gia sư môn Toán của chúng tôi được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng về cả chuyên môn và kỹ năng. Gia sư của trung tâm bao gồm nhiều giáo viên và sinh viên của các trường đại học có tiếng ở nước ta.

Đối với giáo viên: có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, có bằng xếp loại khá trở lên.

Đối với sinh viên: đang học tại các trường đại học lớn như đại học sư phạm, bách khoa, ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân…

Tất cả các gia sư Toán đều có từ 2 năm kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh.tiểu học.

Ngoài chuyên môn chúng tôi còn quan tâm rất lớn đến kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, phương pháp dạy học tỉ mỉ, phân loại nội dung rõ ràng giúp các em có thể tiếp thu nhanh chóng.

Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo khi các bậc phụ huynh tìm đến chúng tôi thì luôn hài lòng về mọi thứ.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận