Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh

Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh là phương pháp rất được ưa chuộng bởi vì ngoài rèn luyện được khả năng tư duy Toán Học nó còn thúc đẩy các em giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo. Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư không chỉ giỏi Toán mà trình độ Tiếng Anh vượt trội sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng đạt kết quả cao.

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh

Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh phải nắm chắc “từ vựng” Toán Học

1. Học Toán bằng Tiếng Anh có gì khác biệt?

Học toán đã là một vấn đề không đơn giản đối với nhiều học sinh thì việc học Toán bằng Tiếng anh càng trở thành một khó khăn vô cùng lớn bởi:

Học toán bằng Tiếng anh là một sư kết hợp giữa môn khoa học tự nhiên với một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ nên đòi hỏi các em phải nắm chắc kiến thức môn Toán vừa phải có khả năng ngoại ngữ cơ bản.

Nếu thiếu hiểu biết về cả môn Toán hoặc môn Tiếng anh sẽ dẫn đến tình trạng không hiểu bài, tiếp thu kém học tập sa sút.

Môi trường học không thuận lợi cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình học nên việc được học tại nước ngoài sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Phương pháp dạy hoàn toàn bằng Tiếng anh nên cần phải có giáo viên phát âm chuẩn nhất, hiểu biết sâu rộng. Đặc biệt là phải nắm được các từ vựng liên quan đến Toán Học chứ không phải là chỉ mình từ ngữ giao tiếp.

2. Dạy “Toán bằng Tiếng anh” khác với “dạy Toán & Tiếng anh” như thế nào?

Dạy môn Toán bằng Tiếng anh: nghĩa là tất cả mọi lý thuyết, bài tập đều được học dưới dạng ngôn ngữ Tiếng anh chứ không phải tiếng Việt. Học sinh sẽ phải trả lời và giải Toán bằng một ngôn ngữ khác, coi Tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ và sự dụng nó để tiếp thu kiến thức.

Dạy Toán và dạy Tiếng anh: nghĩa là tách Toán học và Tiếng anh ra thành 2 bộ môn khác nhau, giảng dạy riêng biệt và không có mối quan hệ nào. Học sinh sẽ học Toán bằng một giáo viên chuyên Toán cũng như học Tiếng anh với một thầy cô dạy ngoại ngữ.

Gia sư toán bằng tiếng anh

Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh đòi hỏi người dạy có chuyên môn cao

Chính vì thế mà phương pháp dạy Toán bằng Tiếng anh là một thách thức rất lớn, đòi hỏi yêu cầu rất cao đối với giáo viên. Không chỉ có “học rộng hiểu sâu” về môn Toán, thành thạo Tiếng anh mà còn phải có kỹ năng sư phạm tốt truyền đạt dễ hiểu.

3. Đội ngũ gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội

Để tìm một gia sư dạy Toán bằng Tiếng anh thật sự giỏi là một điều không hề dễ dàng đối với phụ huynh học sinh vì số lượng giáo viên dạy tốt cả Toán và Tiếng Anh giao tiếp không hề phổ biến. Thấu hiểu điều này trung tâm gia sư Thăng Long đã quy tụ được nhiều giáo viên, sinh viên xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh học sinh dạy tại nhà gia sư môn Toán bằng Tiếng Anh cho quý vị. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm với những gia sư chuyên Anh, chuyên Toán như:

Gia sư phải là giáo viên, sinh viên đến từ các trường quốc tế trong nước xung quanh khu vực lân cận, là giáo viên chuyên Toán của trường đại học có bằng cấp cao về Tiếng anh đạt chuẩn quốc tế như IELTS, TOIEC, TOFLE…

Giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế hoặc các trường đại học lớn.

Phương pháp dạy gắn liền với thực tiễn, linh động để chọn ra những cách dạy phù hợp với mọi đối tượng nhằm đem lại kết quả thực tế và kinh nghiệm tốt.

Biết vận dụng kiến thức tiên tiến từ nước ngoài để đem lại cách tiếp cận mới cho người học, kích thích say mê với môn Toán.

Mọi vấn đề thắc mắc được trao đổi khi học sẽ giải đáp một cách triệt đệ dễ hiểu nhất.

Thường xuyên giao lưu trò chuyện để nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm, nghe nói tốt nhất để học sinh có thể trình bày, giải thích lưu loát.

Thể hiện sư nhẹ nhàng, năng động, vui vẻ khi học nhằm bớt sự tự ti, ngại ngùng của học sinh, trình bày chậm rãi, phân tích rõ ràng cho những học sinh yếu kém, nâng cao kiến thức cho những em học khá giỏi.

Chỉ ra những điểm yếu hãy lỗi sai lầm thường mắc phải và nhắc nhở học sinh sửa lỗi.

Sau các buổi học học sinh sẽ nhận được bảng đánh giá nhận xét cho bài tập mình đã làm để rút kinh nghiệm.

Tùy vào yêu cầu của từng học sinh muốn học nâng cao hay cơ bản. Trung tâm gia sư Thăng Long sẽ tư vấn cụ thể để lựa chọn gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại nhà phù hợp nhất.

4. Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận