Gia sư dạy Tiếng Anh giỏi

Bạn đang cần tìm gia sư Tiếng Anh giỏi dạy ngữ pháp – phát âm – nghe Tiếng Anh thành thạo. Trung tâm gia sư Thăng Long đang sở hữu một lượng lớn gia sư chuyên ngữ sẵn sàng dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng học sinh từ cơ bản đến nâng cao. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sở hữu những gia sư thật sự giỏi đảm bảo các yêu tiêu chí sau:

Gia sư dạy tiếng anh giỏi

1. Trình độ tiếng anh giỏi

Tiêu chí đầu tiên để trở thành một gia sư giỏi bạn phải được trang bị một lượng kiến thức tốt. Một gia sư tiếng anh giỏi cần thành thạo các kĩ năng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp,…Đặc biệt, kĩ năng phát âm cần phải được rèn luyện trau truốt, thành thục.

2. Kĩ năng sư phạm tốt

Nếu trang bị được một kiến thức tốt nhưng bạn không có khả năng, không có phương pháp truyền đạt cho học sinh của mình hiểu thì những kiến thức đó chỉ là của riêng bạn. Nhiều người có kiến thức và vốn hiểu biết rất rộng nhưng lại không có khả năng truyền đạt cho người khác hiểu. Do đó, việc trang bị một kĩ năng sư phạm tốt mới chính là điều kiện cần và đủ của một gia sư tiếng anh giỏi. Khi đi gia sư trong những buổi đầu tiên, bạn cần có những kĩ năng giao tiếp, trao đổi với phụ huynh và vạch ra những hướng đi đầu tiên trong quá trình giảng dạy của mình để phụ huynh có thể yên tâm giao phó con mình cho bạn.

Điều quan trọng chính là khả năng ăn nói lưu loát, tác phong tự tin,bình tĩnh xử lí tình huống khi đi dạy. Ngoài ra, bạn còn cần tạo được thiện cảm với học sinh, đặc biệt trong những buổi đầu, bạn cần giữ thái độ nghiêm túc nhưng vẫn phải thân thiện, tạo được tâm thế thoải mái cho mỗi buổi học. Đây chính là kĩ năng sư phạm mà mỗi gia sư cần trang bị trước khi muốn trở thành một gia sư tiếng anh giỏi.

3. Yêu nghề, nhiệt tình với công việc

Nếu muốn gắn bó lâu dài và muôn làm tốt bất cư công việc gì thì trước hết bạn cần phải có tình yêu và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp. Với nghề gia sư cũng vậy, đặc biệt là gia sư dạy tiếng anh, muốn học sinh tiếp cận kiến thức hiệu quả thì bạn sẽ phải là người truyền lửa cho các em. Một thái độ giảng dạy tích cực xuất phát từ chính trái tim nhiệt huyết với nghề mới giúp hiệu quả của bài giảng tốt hơn bao giờ hết. Sự yêu nghề, nhiệt tình sẽ gắn liền với hai chữ “trách nhiệm”. Một gia sư có trách nhiệm sẽ giảng hết phần giáo án mà mình đã soạn để củng cố hết lượng kiến thức mình vạch ra cho học sinh sau 1 buổi học thay vì dừng buổi học vì lí do hết giờ. Ngoài ra, còn có sự giám sát và trao đổi với phụ huynh trong suốt tiến trình học tập của các em. Bởi, họ luôn muốn thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhất cho học sinh của mình.

4. Có phương pháp giảng dạy hiệu quả

Với môn tiếng anh thì việc áp dụng các phương pháp giảng dạy truyền thống từ lâu đã không còn có hiệu quả với các em học sinh. Do đó, gia sư luôn phải biết cách tìm tòi, nghiên cứu để tìm được phương pháp giảng dạy phù hợp, linh hoạt nhất cho học sinh của mình:

Chơi trò chơi: Trong mỗi buổi học, bạn hãy gán ghép những từ mới, ngữ pháp, giao tiếp với thực tiễn để giúp cho buổi học sôi động, tạo được hứng thú và sự tương tác mạnh nhất cho học sinh. Chẳng hạn khi học từ mới, thay vì bắt học sinh học thuộc theo cách truyền thống bạn nên tổ chức cho các em một trò chơi ghép từ mới với hình ảnh. Điều đó, sẽ giúp các em kích thích tư duy, tăng cường khả năng tư duy nhạy bén nhiều nhất. Bởi những gì gắn liền với thực tiễn luôn là điều dễ tiếp cận nhất.

Củng cố kiến thức: Trong buổi học đầu tiên, một gia sư tiếng anh giỏi luôn biết cách cho học sinh đánh giá năng lực bằng một bài test nhỏ để tìm được lỗ hổng kiến thức và tìm giải pháp khắc phục kịp thời. Trong suốt quá trình dạy, gia sư nên hệ thống kiến thức cho học sinh theo chuyên đề để tránh gây cảm giác nhàm chán, dàn trải, sợ sệt cho các em. Việc giúp các em tiếp cận kiến thức từng bước sẽ giúp các em đạt hiệu quả tốt hơn trong quá trình học tập.

Xây dựng đề thi ôn tập: Việc cho học sinh tiếp cận sớm với đề thi là một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp các em làm quen được các dạng đề thi, nắm được cấu trúc của đề thi để tránh cảm giác bỡ ngỡ, lo sợ khi tiếp xúc với một đề thi hoàn toàn mới. Gia sư tiếng anh có thể vừa giảng dạy, vừa kết hợp với đề thi để củng cố kiến thức cho các em. Chẳng hạn, các dạng chia thì, phát âm,… gia sư có thể lấy những ví dụ trực tiếp trong các đề thi và cho các em làm ví dụ trực tiếp trong đề thi sau khi truyền đạt lí thuyết.

Việc trở thành một gia sư dạy Tiếng Anh giỏi không phải là điều đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, đặc biệt là gia sư môn tiếng anh. Vậy nếu như bạn đang cần tìm một gia sư Tiếng Anh giỏi thì lựa chọn ở đâu?

Trung tâm gia sư Thăng Long đang sở hữu một lượng lớn gia sư Tiếng Anh giỏi Hà Nội. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Tiếng Anh. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận