Gia sư chuyên Văn

Con bạn đang gặp rất nhiều trở ngại trong việc tiếp thu kiến thức môn văn? Anh (chị) đang muốn tìm cho con em mình một gia sư chuyên Văn nhưng không biết lựa chọn thế nào để đảm bảo chất lượng?

Gia sư chuyên văn tại hà nội

Gia sư chuyên văn có điểm gì nổi bật

a) Gia sư là giáo viên chuyên văn:

Khi lựa chọn một giáo viên chuyên văn, tuy số tiền bạn bỏ ra là con số không nhỏ nhưng thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng và hiệu quả mà gia sư mang lại trong quá trình học của con bạn.

Một giáo viên chuyên văn là những người tốt nghiệp từ các trường sư phạm, được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, được tiếp xúc với nhiều hình mẫu học sinh khác nhau. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó con em mình.

b) Gia sư là sinh viên chuyên văn:

Với những gia đình không được dư giả về kinh tế thì việc lựa chọn một gia sư là sinh viên chuyên văn là giải pháp hoàn toàn hợp lí, với số tiền bỏ ra chỉ dao động từ 100 – 150 nghìn một buổi học. Bởi đây đều là các bạn sinh viên được học tập, đào tạo trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp: Đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm,…

Hơn nữa, trong quá trình học tập, ít nhiều các bạn đã được tiếp xúc với những kiến thức trên sách vở từ các giảng viên trong trường, trải nghiệm thực tiễn qua các kì thực tập, kiến tập. Do đó, đây đều là những gia sư đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

c) Gia sư chuyên Văn có giáo án, cách soạn bài chuyên nghiệp:

Giáo án là một trong những trang bị rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia sư. Sự chuẩn bị kĩ càng, tỉ mỉ luôn là liều thuốc thiết thực đầu tiên của mỗi gia sư trước khi bắt đầu mỗi buổi học.

Khi lựa chọn gia sư chuyên văn thì quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về cách soạn giáo án cũng như hiệu quả mà nó mang lại trong mỗi buổi học. Giáo án sẽ được xây đựng dựa vào những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa và tùy theo lực học của mỗi học sinh.

Mỗi buổi học là một giáo án khác nhau, trong đó có nhắc lại kiến thức cũ và mở rộng kiến thức mới tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi em.

d) Gia sư chuyên Văn luôn có phương pháp giảng dạy đổi mới, sáng tạo:

Một gia sư chuyên văn luôn biết cách đổi mới và áp dụng sáng tạo những phương pháp dạy học hiệu quả nhất, phù hợp nhất.

Với môn học được đánh giá là khá khô khan, nhàm chán như môn văn thì việc tạo hứng thú, khơi dậy niềm yêu thích trong môn học là điều cần thiết hơn bất cứ khi nào. Khi đó, các em học sinh rất cần có sự dẫn dắt, chỉ dẫn của các gia sư chuyên văn bằng các phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, kích thích tư duy. Gia sư chuyên văn sẽ giúp các em tiếp cận môn học một cách chủ động, tích cực nhất.

Trung tâm gia sư nào cung cấp gia sư chuyên văn uy tín?

Gia sư chuyên văn

“Trung tâm gia sư Thăng Long đang ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý PHHS trong thời gian qua”

a) Gia sư chuyên văn của Trung tâm gia sư Thăng Long là những ai?

– Gia sư là giáo viên chuyên văn có nhiều năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học, THCS, THPT tại Hà Nội liên kết trực tiếp với trung tâm

– Gia sư là sinh viên chuyên sư phạm văn trên địa bàn Hà Nội

– Gia sư là sinh viên các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội có điểm thi đầu vào môn văn từ 8 điểm trở lên

– Gia sư là sinh viên của trung tâm sẽ phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe, được thẩm duyệt bởi chính các giáo viên kinh nghiệm của trung tâm.

– Trung tâm có liên kết với giáo viên chuyên văn tại các trường Tiểu Học, THCS, THPT tại Hà Nội mở các lớp dạy kèm môn văn tại nhà – không ngừng đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh

b) Gia sư chuyên văn giúp con bạn tiến bộ như thế nào?

– Kiểm tra kiến thức ban đầu trong buổi học đầu tiên

– Giúp các em khắc phục lỗ hổng kiến thức, lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn nhất

– Áp dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới, hướng dẫn các em cách tư duy độc lập

– Giúp học sinh làm bài văn một cách độc lập và đúng quy trình

– Hệ thống hóa kiến thức và ôn tập bám sát đề thi

– Giúp con bạn cải thiện và nâng cao kết quả học tập

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những cái nhìn tích cực nhất cho các bậc phụ huynh trong quá trình lựa chọn gia sư chuyên văn tại nhà. Chúc các anh (chị) sớm có được lựa chọn ưng ý để cải thiện kết quả học tập cho con mình trong thời gian ngắn nhất!

Quý phụ huynh cần tìm gia sư chuyên Văn tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận