Gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý lớp 12 khối A và A1

Những học sinh theo khối tự nhiên thì môn Lý là môn tương đối khó làm cho các em thường xuyên lo lắng. Chính vì thế, các bậc phụ huynh luôn muốn lựa chọn cho con em mình một hình thức học hiệu quả nhất, đó là tìm gia sư kèm riêng cho các con. Tìm kiếm gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý lớp 12 khối A và A1 là nhu cầu hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay.

Tìm gia sư lý 12

Đội ngũ gia sư môn Lý giỏi chuyên dạy học sinh lớp 12

Trong tất cả các môn học của lớp 12 thì môn Lý được coi là môn quan trọng và đặc biệt có lượng kiến thức nhiều. Nó là môn học gây nhiều trở ngại nhất cho các em học sinh vì Vật lý là một môn học đòi hỏi người học phải có tư duy trừu tượng cao và có trí nhớ tốt để ghi nhớ một khối lượng kiến thức lý thuyết và công thức khổng lồ. Những khó khăn mà các em học sinh thường gặp trong khi học môn Lý lớp 12 là: hay quên những công thức Vật Lý, tư duy kém, cách thức vận dụng các công thức vào bài tập còn hạn chế, phương pháp ghi chép bài và giải bài tập còn lúng túng ….

Chính vì những điều này, các bậc phụ huynh cần có biện pháp giúp các em vượt qua những yếu kém về môn Vật lý để các em có thể tự tin làm bài và yêu thích bộ môn khoa học này hơn. Một trong những phương pháp hữu hiệu để giúp các em có thể vừa rèn luyện kiến thức vừa có thể thoải mái bộc lộ những nhược điểm của mình khi học lý đó là trao đổi và học tập cùng gia sư môn lý lớp 12 hay những gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý khối A và A1.

Môn lý lớp 12 là một môn khoa học tự nhiên nghiên cứu về các hiện tượng trong thực tiễn như dao động cơ học, sóng cơ và sóng âm, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện tử … Một phần kiến thức tương đối khó và trừu tượng đòi hỏi người học phải có sức học tập chung cao độ và bền bỉ là các chương về sóng ánh sáng, lượng từ ánh sáng, hạt nhân nguyên tử. Lượng kiến thức này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo giáo dục phổ thông. Vì khi các em học môn khoa học vật lý, các em có thể hiểu được bản chất của các hiện tượng thiên nhiên, hiểu được nguyên tắc hoạt động của đòng điện, của sóng cơ, của nguyên tử …  Từ đó có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế để phát triển khoa học kỹ thuật, chế tạo ra mát móc và thiết bị hiện đại phục vụ cho đời sống và sản xuất…

Quan trọng hơn cả, tất cả lượng kiến thức trong chương trình lớp 12 đều nằm trong trọng tâm đề thi của các em học sinh chọn khối A và A1 theo quy định của Bộ giáo dục. Với hình thức thi trắc nghiệm hiện nay các em vừa phải nắm vững kiên thức môn học vừa phải có kĩ năng giải các câu hỏi trắc nghiệm sao cho nhanh và chính xác nhất. 

Chính vì thế, các em cần một người thầy vừa giảng dạy cho các em kiến thức, vừa có thể dạy các em các phương pháp giải đề trắc nghiệm môn vật lý chính xác. Muốn có được những kĩ năng ấy, các bậc phụ huynh nên được tư vấn tìm kiếm gia sư môn lý lớp 12 có tố chất và hội tụ đầy đủ các kĩ năng về phương pháp giải bài tập trắc nghiệm nhanh và chính xác nhất. Gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý khối A và A1 là người nắm chắc những cách thức hay kinh nghiệm làm bài tốt nhất để chia sẻ, truyền đạt lại cho các em.

Khi học cùng gia sư, các em sẽ được tổng hợp lại các kiến thức đã được học trong nhiều năm. Từ đó các gia sư sẽ giảng giải tỉ mỉ, thảo gỡ những khúc mắc trong bài học, lấp đầy lỗ hổng kiến thức về môn Vật lý của các em. Quan trọng hơn cả, các gia sư sẽ hướng học sinh lớp 12 chú ý đến những kiến thức trọng tâm trong các kì thi, dạy các em những phương pháp học tập khoa học, cách thức học thuộc các công thức khô khan và khó nhớ, tạo cho các em một tâm lý thoải mái học tập, tự tin trong thi cử.

Gia sư môn lý 12

Gia sư Lý giúp học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại Học

Việc tìm gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý khối A và A1 cho các con cũng không phải chuyện dễ nhưng cũng không phải là quá khó đối với mảnh đất Hà Thành tấp nập và hội tụ nhiều trường đại học danh giá như hiện nay. Khi các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư môn Lý 12 cho con luyện thi thì các bậc phụ huynh cần ưu tiên những gia sư có những tố chất sau

– Cổ nhân đã có cây “thầy già, con hát trẻ”, có nghĩa khi tìm thầy cho con các phụ huynh nên chọn người có kinh nghiệm dạy lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về dạy ôn thi, và luyện thi các kì thi quốc gia. Đặc biệt cần chú trọng về khả năng sư phạm và kĩ năng dạy học. Tố chất này hội tụ đầy đủ trong các giảng viên đại học chuyên môn vật lý ở các trường sư phạm như: Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa…

– Gia sư môn Lý lớp 12 giỏi là người có phương pháp dạy học dễ hiểu, thu hút sự chú ý của các em học sinh tạo cho các em có được hứng thú trong học tập không bị căng thẳng và áp lực.

– Khi ôn thi cho các em học sinh, gia sư môn lý lớp 12 cần có một kế hoạch ôn thi phù hợp, bám sát chương trình và trọng tâm thi Đại Học của Bộ giáo dục. Mặt khác gia sư cần có khả năng nắm bắt thông tin và các phương pháp dạy học mới có hiệu quả…

Như vậy, đối với các em học sinh lựa chọn khối A hoặc A1, việc có một gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý khối A và A1 là rất quan trọng. Các bậc phụ huynh cần nắm bắt rõ lực học của con em mình để từ đó có một kế hoạch kịp thời giúp các em rèn luyện kiến thức môn vật lý sao cho phù hợp và đạt kết quả cao nhất.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư chuyên luyện thi Đại học môn Lý khối A và A1 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận