Gia sư Bách Khoa dạy kèm Toán Lý Hóa tại Quận Hai Bà Trưng

Anh (chị) đang cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên xuất sắc học trường Đại Học Bách Khoa dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn cho các em học sinh Tiểu Học – THCS – THPT tại quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Gia sư bách khoa

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, quận Hai Bà Trưng được kết nối với các quận như Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân… và có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển Kinh Tế – Văn Hóa – Xã Hội. Khu vực này còn có rất nhiều các địa danh, con phố, các địa điểm văn hóa nổi tiếng mang đậm truyền thống của Thủ đô. Mật độ dân cư đông đúc và trình độ dân trí cao là lí do mà các bậc phụ huynh ở quận Hai Bà Trưng đặc biệt quan tâm tới việc học tập của con em mình.

Địa bàn quận Hai Bà Trưng có rất nhiều các trường điểm, trường chuẩn Quốc Gia của tất cả các cấp học như: THCS Lê Ngọc Hân, Nguyễn Đình Chiểu, Quỳnh Mai, Đoàn Kết, Ngô Quyền, Thanh Lương, Hà Huy Tập, Tô Hoàng… THPT Hai Bà Trưng, Thăng Long, Trần Nhân Tông … các trường tại đây sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, luôn nâng cao nội dung kiến thức môn Toán Lý Hóa và các môn tự nhiên để phát triển tối đa khả năng học tập của các em học sinh. Chính những việc đó đã tạo điều kiện đầy đủ, thuận lợi cho các em học sinh có được một môi trường học tập các môn tự nhiên tốt nhất.

Môn Toán Lý Hóa là những môn học được đánh giá quan trọng nhất trong tổng số các môn cơ bản hiện nay trong nhà trường. Ba môn Toán Lý Hóa không chỉ là môn học chính, có hệ số điểm cao trong bảng xếp loại học tập; có mặt trong các kì thi quan trọng như thi học kì, thi tốt nghiệp, thi đầu vào THPT hay thi Đại Học, mà những môn học này còn rèn luyện cho học sinh khả năng phản xạ nhanh, tư duy logic và năng lực tính toán. Vì thế, hầu hết các bậc phụ huynh đều kì vọng vào việc học môn Toán nói riêng, và các môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh nói chung của con em mình, để hướng các em vào các ngành học được cho là hot nhất hiện nay như: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Y dược …

Tuy nhiên, lượng kiến thức các môn tự nhiên rất lớn, đòi hỏi ở các em học sinh nhiều kỹ năng học tập và làm bài, khiến nhiều em cảm thấy đuối, không thể đáp ứng được các yêu cầu kiến thức. Đó cũng là điều khiến các phụ huynh lo lắng. Vì thế, rất nhiều phụ huynh và học sinh mong muốn tìm được gia sư dạy kèm các môn tự nhiên có chất lượng tốt, giúp cải thiện và nâng cao khả năng học tập môn Toán, cũng như các môn tự nhiên Lý, Hóa, Sinh.

Tìm gia sư sinh viên bách khoa

Nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, trường Đại Học Bách Khoa không chỉ là một trong những trường Đại Học nằm trong top đầu của Thành phố Hà Nội; mà Bách Khoa cũng luôn là trường Đại Học dẫn đầu về chất lượng giáo dục. Mỗi năm, trường đào tạo hàng chục nghìn kĩ sư, cử nhân kinh tế chất lượng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng đầu vào của sinh viên Bách Khoa rất đáng nể.

Cũng chính vì lí do đó, rất nhiều phụ huynh tại quận Hai Bà Trưng khi liên hệ tìm gia sư các môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa cho con em mình, đều mong muốn tìm được các bạn sinh viên gia sư học trường Đại Học Bách Khoa.

Hiểu được nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh muốn tìm gia sư là sinh viên Bách Khoa đến dạy kèm, trung tâm gia sư quận Hai Bà Trưng được thành lập để đáp ứng những mong muốn đó.

Gia sư quận Hai Bà Trưng đều là các giáo viên, sinh viên có kiến thức và kỹ năng đảm bảo cho việc hướng dẫn, dạy kèm các môn tự nhiên, cũng như các môn học cơ bản trong chương trình cho các em học sinh.

Ưu Điểm Gia sư Bách Khoa tại quận Hai Bà Trưng đều là những sinh viên xuất sắc, có điểm đầu vào Đại Học trên 23 điểm. Không chỉ vậy, việc đạt nhiều thành tích cao, nhiều giải thưởng của các môn tự nhiên tại các cấp học là nền tảng giúp các bạn có được kinh nghiệm học tập và giảng dạy tốt. Kiến thức chuyên sâu, kỹ năng giải bài cực kỳ thông minh cùng việc xây dựng kế hoạch học tập linh hoạt, phù hợp là những thế mạnh để gia sư Bách Khoa có thể giúp các học sinh có được tiến bộ rõ rệt chỉ sau một tháng học.

Cùng với đó, gia sư tại quận Hai Bà Trưng cam kết về chất lượng của các gia sư là sinh viên Bách Khoa như sau:

1.  Các gia sư đều có phong cách giản dị, nhiệt tình, tâm huyết, kỹ năng sư phạm tốt.

2.  Kiểm tra tổng thể nhận thức và năng lực của học sinh ngay từ buổi học đầu tiên để đề ra phương pháp, kế hoạch học tập hợp lí, đạt hiệu quả cao.

3.  Chuẩn bị bài chu đáo, chi tiết và phù hợp với mỗi đối tượng học sinh trước khi tới dạy.

4.  Luôn bám sát nội dung cơ bản của chương trình học tại nhà trường, tổng hợp và nâng cao kiến thức cho học sinh.

5.  Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập, để cùng phối hợp với phụ huynh, giúp nâng cao kết quả học tập cho học sinh.

Gia sư Bách Khoa tại quận Hai Bà Trưng đến dạy kèm tại tất cả các khu vực trên địa bàn quận như: Nguyễn Du, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Bách Khoa, Cầu Dền, Đống Mác, Lương Yên, Nguyễn Công Trứ, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Time City, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Lạc Trung, Trần Nhân Tông, Vân Hồ… đảm bảo đáp ứng nhu cầu về gia sư dạy kèm cho tất cả các em học học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 từ trung bình cho đến khá giỏi.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi sinh viên Đại Học Bách Khoa có thể liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận