Địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 12 uy tín số 1 Hà Nội

Năm lớp 12 là thời điểm chuẩn bị để kết thúc quá trình học tập xuyên suốt nhiều năm liền của học sinh. Những gặt hái trong năm học này cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành quả 12 năm rèn luyện trên ghế nhà trường. Đây còn là thời điểm các em phải gấp rút ôn luyện cho kì thi Đại Học với vô vàn kiến thức dàn trải ở tất cả các môn. Trong đó Vật Lý luôn nằm trong số những môn học gây nhiều khó khăn nhất cho học sinh. Hiểu được điều này, nhu cầu tìm kiếm gia sư Lý lớp 12 của phụ huynh ngày càng cao. Tuy nhiên, địa chỉ nào cung cấp gia sư Lý lớp 12 uy tín tại Hà Nội lại là câu hỏi gây băn khoăn cho nhiều bậc phụ huynh.

Gia sư vật lý 12

Gia sư Lý lớp 12

Nội dung môn Vật Lý 12 chuyên nghiên cứu về các tính chất dao động cơ học, điện xoay chiều, phản xạ, khúc xạ ánh sáng,… với rất nhiều khái niệm lý thuyết trừu tượng và mơ hồ, khó ghi nhớ và dễ gây nhầm lẫn. Sẽ thật khó nắm bắt và hiểu tường tận những khái niệm này để áp dụng vào bài tập nếu giáo viên không có thời gian giảng dạy tận tình kèm theo nhiều ví dụ minh họa sinh động.

Các em mất gốc môn Lý từ lớp dưới gặp vô số khó khăn và sẽ không theo kịp tiến độ ôn tập trên lớp vì giáo viên thường nhồi nhét kiến thức để đạt chỉ tiêu ôn luyện đã đề ra. Hậu quả là đa phần những học sinh này quyết định bỏ hẳn môn Lý vì nghĩ rằng không thể cải thiện được năng lực học tập.

Thời lượng tiết học trên lớp bó hẹp khiến giáo viên không thể giải cho học sinh nhiều dạng bài tập phong phú, cũng như cung cấp ngân hàng đề thi mẫu hay biên soạn những dạng đề thi riêng mà giáo viên nghĩ sẽ có xác suất rơi vào nội dung kì thi Đại học.

Giáo viên tại trường thường chỉ hướng dẫn cho học sinh giải bài tập theo một vài phương pháp cố định mà nó đã trở thành lối mòn. Với sự đổi mới trong hình thức thi môn Lý trắc nghiệm như hiện nay, các phương pháp này dần kém hiệu quả, không thể đảm bảo cho các em đủ sức hoàn thành bài thi Đại học môn Lý chính xác và kịp thời gian.

Kiến thức ôn tập còn rất nhiều hạn chế trên lớp không đáp ứng nhu cầu rèn luyện nâng cao của những em học sinh muốn chọn các khối thi Đại học có môn Vật Lý (khối A, A1, V, K).

Tầm quan trọng và phương pháp học tập, ôn luyện hiệu quả môn Lý lớp 12

Tìm gia sư lý lớp 12

Điều đầu tiên các em cần làm ở năm học này là xác định mục tiêu cho bản thân và cố gắng theo đuổi đến cùng nó để có thái độ học tập nghiêm túc hơn vì thời gian lúc này không còn nhiều tính đến kì thi Đại Học diễn ra.

Với những em mất căn bản từ các lớp dưới và những học sinh khá giỏi muốn chuyên tâm ôn luyện môn Lý hiệu quả, các em nên tìm cho mình một gia sư Lý lớp 12 và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ôn luyện môn Vật Lý.

Gia sư Lý lớp 12 sẽ là người dẫn dắt các em tìm ra những phương pháp, hướng đi mới khi giải bài tập nhằm tạo cách thức tối ưu nhất giúp các em làm bài thi chính xác.

 

Gia sư lý lớp 12

Địa chỉ nào cung cấp gia sư Lý lớp 12 uy tín tại Hà Nội giữa ma trận các trung tâm gia sư hiện nay?

Các trung tâm gia sư kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn Hà Nội. Mục tiêu của những nơi này là tìm cách khai thác thu nhập nhiều nhất có thể từ phía phụ huynh học sinh và thậm chí là từ gia sư hợp tác với họ. Tuy nhiên, trung tâm chúng tôi đứng ngoài thực trạng này. Không chỉ không bị ảnh hưởng mà lòng tin của quý phụ huynh dành cho trung tâm cũng đang ngày càng được nâng cao.

Sở dĩ như vậy vì khi đến với gia sư Thăng Long, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được cung cách phục vụ tận tình chu đáo nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch rõ ràng khi làm việc, cung cấp những dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất và hơn hết chúng tôi luôn thực hiện được đúng cam kết mình đề ra.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Lý lớp 12 uy tín số 1 Hà Nội

Vì sao chúng tôi tự tin khẳng định là địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 12 uy tín số 1 Hà Nội?

Đội ngũ gia sư Lý lớp 12 của chúng tôi đều là giáo viên hoặc sinh viên ưu tú sở hữu thành tích đặc biệt nổi bật môn Vật Lý. Họ có kinh nghiệm ôn luyện nhiều năm cho học sinh và đa phần các em đó đã đỗ vào những trường Đại Học hoặc trường năng khiếu mà các em mong muốn. Ngoài ra tư duy nhạy bén và khả năng nắm bắt nhanh nhạy giúp gia sư của chúng tôi dự đoán được những dạng bài tập có xác suất cao sẽ được đưa vào đề thi Lý và hỗ trợ học sinh giải nhiều dạng bài tập mới.

Sự tận tâm, nhiệt thành và nhẫn nại của đội ngũ gia sư Thăng Long được nhiều gia đình học sinh hết lòng khen ngợi. Chúng tôi đòi hỏi ở người thầy người cô phải có cả “Tài” và “Đức”, đầy đủ những phẩm chất cao quý cần có ở nhà giáo để có thể giáo dục bồi dưỡng học sinh một cách toàn diện nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Lý lớp 12 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.4/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận