Dành cho phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 5 tại Hà Nội

Lớp 5 là lúc học sinh chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp bước vào THCS với nhiều khó khăn khiến phụ huynh lo lắng. Môn Toán lớp 5 nội dung bắt đầu phức tạp hơn để tạo tiền đề cho các năm học sau. Đó là lý do nhiều phụ huynh quyết định tìm gia sư dạy Toán lớp 5 tại nhà cho con em mình ngay từ bây giờ.

Gia sư dạy toán lớp 5

Gia sư dạy Toán lớp 5 giúp con bạn vững vàng kiến thức

1. Gia sư Toán lớp 5 Trung tâm gia sư Thăng Long mang lại lợi ích gì cho con bạn?

Dưới đây là những lợi ích vô cùng to lớn mà gia sư Toán mang lại cho con bạn, những phụ huynh muốn tìm gia sư Toán lớp 5 tại Hà Nội không thể bỏ qua. 

Ở độ tuổi lớp 5 vẫn còn nhỏ, học sinh thực sự cần có người dìu dắt, hướng dẫn và cùng các em giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải trong việc học môn Toán. Đôi khi vì tính nhút nhát mà các em không dám hỏi thầy cô bộ môn về những vấn đề mình chưa hiểu hoặc thắc mắc về phương pháp giải một bài Toán. Gia sư Toán sẽ tận tình chỉ bảo cho các em để việc học môn Toán trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 5 của chúng tôi sẽ giúp các em nâng cao ý thức tự giác học tại nhà và nhận ra tầm quan trọng của việc nghiêm túc học tập.

Định hướng học sinh theo lối đi đúng đắn, xác định trường cấp 2 các em muốn thi vào và cùng học sinh đồng hành theo đuổi mục tiêu.

Giúp học sinh hệ thống kiến thức và tạo nền tảng vững vàng môn Toán để các em có tâm thế sẵn sàng bước lên cấp 2. Ngoài ra những học sinh mất căn bản hoặc không chú tâm việc học sẽ được khắc phục ngay từ thời điểm này, tránh để lâu tình trạng mất căn bản càng trầm trọng không thể cải thiện.

Phụ huynh có thể dễ dàng quan sát quá trình học tập và sự tiến bộ của con mình qua mỗi buổi học cùng gia sư Toán tại nhà, từ đó biết được năng lực thật thụ của các em để kịp thời uốn nắn.

Hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn như các em tới lớp học thêm Toán nhưng lại trốn đi chơi hoặc không tập trung học mà chỉ đến lớp ngồi cho hết thời gian.

Ngoài là một người thầy người cô luôn tận tụy hết lòng vì học sinh, gia sư Thăng Long còn thấu hiểu và chia sẻ cùng các em những khúc mắc và nỗi lo xoay quanh việc học và bạn bè trường lớp.

Đi tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy đổi mới, gia sư Toán lớp 5 Trung tâm Thăng Long luôn chú trọng khơi dậy niềm hăng say học môn Toán của con bạn, biến những giờ học nhàm chán trở nên thú vị.

2. Kinh nghiệm dành cho phụ huynh muốn gia sư Toán lớp 5 tại Hà Nội

Gia sư toán lớp 5

Bí quyết tìm gia sư dạy Toán lớp 5 tại nhà ở Hà Nội

Trong quá trình tìm kiếm gia sư phù hợp với con mình, phụ huynh gặp không ít những băn khoăn, bỡ ngỡ. Dưới đây là những kinh nghiệm dành cho phụ huynh tìm gia sư Toán tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp, mong muốn giúp ích phần nào cho phụ huynh.

Bạn nên quan tâm tìm hiểu kĩ tính cách và sở thích của con mình, đồng thời xác định tình trạng học môn Toán của các em để có thể tìm được một gia sư phù hợp.

Phụ huynh nên ưu tiên những gia sư Toán giỏi xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng. Đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi có thành tích xuất sắc đến từ các trường Đại học hàng đầu: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa,…đảm bảo năng lực nghề nghiệp và trình độ chuyên môn. Đây còn là một đội ngũ gia sư vô cùng sáng tạo và linh hoạt thay đổi phong cách giảng dạy phù hợp nhiều đối tượng học sinh.

Ngoài ra phụ huynh nên tìm những gia sư có phong thái giảng dạy điềm đạm, niềm nở với học sinh để các em có tâm thế học tập thoải mái nhất tiếp thu bài hiệu quả.

Phụ huynh cần thẳng thắn trao đổi với gia sư về tình trạng môn Toán của con mình để tìm ra hướng giải quyết đúng đắn và kịp thời.

3. Lời cam kết uy tín và chất lượng của Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Những thành quả thực tế của chúng tôi hiện nay được gặt hái trong suốt quãng đường dài hoạt động và dần tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi cam kết năng lực học tập môn Toán của các em sẽ cải thiện rõ rệt và tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi học đầu tiên. Trung tâm Thăng Long sẵn sàng miễn phí 2 buổi học thử nếu phụ huynh có yêu cầu.

Trong suốt quá trình giảng dạy nếu có bất kì vấn đề gì dù nhỏ nhất phát sinh thì chúng tôi sẽ trực tiếp đứng ra xử lý thỏa đáng nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi của quý phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 5 của chúng tôi không chỉ là một người truyền dạy kiến thức tâm huyết mà sẽ còn là một người bạn đáng tin cậy của con bạn.

Hãy để đội ngũ gia sư Toán lớp 5 của Trung tâm Thăng Long dìu dắt con bạn những bước đi vững vàng giúp các em xây dựng nền tảng môn Toán cho thời điểm chuẩn bị bước cấp 2 THCS.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 5 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận