Đăng ký tìm gia sư Toán giỏi tại trung tâm gia sư Hà Nội

Là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên giàu tri thức, kỹ năng sư phạm tốt, chuyên môn vững và kinh nghiệm làm việc lâu năm, trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ vàng đảm bảo chất lượng và uy tín số một cho hàng ngàn phụ huynh học sinh khi tìm giáo viên dạy kèm. Đặc biệt là đội ngũ gia sư Toán giỏi với phương pháp giảng dạy hiện đại dễ hiểu, nâng cao hiệu quả học tập đã để lại ấn tượng tốt với các bậc cha mẹ và các em học sinh. Vậy ngay từ hôm nay các bạn hãy đăng ký tìm gia sư tại Hà Nội để sở hữu cho mình những gia sư Toán giỏi nhé!

Gia sư Toán giỏi 1

Tìm kiếm gia sư Toán giỏi là điều cần thiết để nâng cao kết quả học tập

1. Lợi ích khi học tập cùng gia sư Toán giỏi của trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Toán học là một bộ môn quan trọng cần có sự tuy duy logic, tính toán chuẩn xác nên khi có gia sư dạy kèm bên cạnh sẽ đem lại nhiều hữu ích như:

Học sinh cấp 1: được tiếp xúc với phương pháp học sáng tạo thông qua hình ảnh, video, sơ đồ tư duy, xem các video…tạo hứng khởi trong học tập. Gia sư Toán giỏi còn bổ sung những bài Toán đố hay toán dân gian theo sự tư duy và cách giải của học sinh tiểu học nhằm kích thích suy nghĩ và tạo cho các bé tình yêu với môn Toán ngay từ khi còn nhỏ.

Học sinh cấp 2: gia sư Toán sẽ giúp các em lấy lại kiến thức căn bản ở sách giáo khoa và mở rộng đi sâu tìm hiểu phân tích bồi dưỡng học sinh giỏi. Rèn luyện khả năng giải đề thông qua việc làm quen từng dạng bài, từng chuyên đề THCS…từ đó tổng hợp khiến học sinh nắm vững kiến thức một cách toàn diện.

Học sinh cấp 3: tổng hợp tất cả những điều đã học và bám sát chương trình học trên lớp, gia sư sẽ đưa ra kế hoạch ôn luyện thi đại học rõ ràng chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp đạt thành tích tốt nhất.

2. Đội ngũ gia sư Toán giỏi Hà Nội được trung tâm gia sư Thăng Long tuyển chọn kỹ lưỡng

Đến với trung tâm gia sư Thăng Long, học sinh sẽ nhận được tất cả những điều cần thiết nhất để cải thiện trình độ học Toán của bản thân bởi đội ngũ gia sư rất đa dạng của trung tâm.

Gia sư tiểu học: là những giáo viên có kỹ năng sư phạm rất tốt, từng dạy Toán cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5 nên rất giàu kinh nghiệm và biết cách xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Gia sư THCS: là những gia sư đã và đang làm việc tại các trường THCS chuẩn quốc gia có uy tín tại Hà Nội, chuyên dạy Toán các lớp 6,7,8,9. Giáo viên sẽ cải thiện tình trạng học kém yếu Toán cho các em và củng cố kiến thức vững chắc.

Gia sư ôn luyện thi học sinh giỏi: đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi còn đưa ra chương trình và phương pháp ôn tập cho học sinh chuẩn bị thi học sinh giỏi Toán các cấp, thi Olympic,… đạt thành tích cao.

Gia sư ôn thi vào trường điểm: Kì thi chuyển cấp lên lớp 10 rất quan trọng với nhiều học sinh và để vượt qua một cách an toàn với thành tích tốt nhất. Gia sư Toán giỏi sẽ tổng hợp các kiến thức trên sách giáo khoa sau đó đi sâu làm các bài toán nâng cao, đề thi các năm trước tạo phong thái tự tin bước vào kì thi quan trọng này.

Gia sư THPT: lớp 10, 11, 12 đều là những năm học quan trọng và bứt phá cuối cùng tiến đến thi tốt nghiệp và đại học. Gia sư sẽ cập nhật thông tin mới nhất cùng học sinh vượt qua gia đoạn này.

3. Phẩm chất cần có của gia sư Toán giỏi tại trung tâm gia sư ở Hà Nội

Gia sư Toán giỏi tại nhà

Các gia sư Toán giỏi sẽ giúp đỡ học sinh học tập hiệu quả

“Người giáo viên bình thường mang chân lí đến với học trò, người giáo viên giỏi biết dạy học trò tìm đến chân lý” là những gì mà đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi đang cố gắng thực hiện và hoàn thiện bản thân.

Thứ 1, có chuyên môn giỏi.

Một gia sư giỏi Toán là người có một nền tảng kiến thức vững chắc thành thạo được tích lũy qua nhiều năm giảng dạy, làm việc trên giảng đường. Giáo viên cần truyền tải kiến thức cho học sinh, đối đáp với các em và chỉ dạy những điều mà đôi khi trong sách chưa thể nói hết.

Thứ 2, có tâm lý, gần gũi, chia sẻ với học trò.

Một gia sư Toán sẽ thường nói chuyện thân thiện pha chút sự hài hước, vui tính trong các buổi học sẽ tạo một ấn tượng thân thiết và làm giảm đi sự căng thẳng, lo âu khi học tập. Có khả năng giao tiếp, thay đổi cách giảng bài để giúp học sinh dễ dàng nắm bắt. Chỉnh sửa khuyết điểm và khơi gợi các thế mạnh nhằm phát huy khả năng tư duy của các em tạo cơ hội học Toán tốt hơn.

Thứ 3, gia sư Toán nhanh nhạy cập nhật kiến thức, cách thức thi môn Toán.

Mỗi năm đề thi Toán thường có sự thay đổi và để học sinh có thể đạt được thành tích cao thì người giáo viên cần nắm rõ sự thay đổi trong sách giáo khoa, cách thức, phương thức ra đề và chấm bài để hỗ trợ các em ôn luyện thi hiệu quả.

Cuối cùng có sự kiên nhẫn trong học tập.

Dạy học là một quá trình khắc khổ cần sự tỉ mỉ, chịu khó thì mới đạt được thành quả tốt nhất. Gia sư Toán càng phải kiên nhẫn, nghiêm túc hơn nữa bởi môn Toán là một khó đối với học sinh.

4. Đăng ký tìm gia sư Toán giỏi tại trung tâm gia sư Hà Nội

Quý phụ huynh cần đăng ký tìm gia sư Toán giỏi tại trung tâm gia sư Hà Nội thì lựa chọn Trung tâm gia sư Thăng Long là một quyết định đứng đắn. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp gia sư Toán giỏi số một hàng đầu hiện nay, trung tâm đã cung cấp gia sư đến cho rất nhiều học sinh và nhận được sự tin tưởng thông qua quá trình tuyển chọn khắt khe, yêu cầu cao và đặt ra quy tắc chuẩn mực nhất định.

Ngày nay trung tâm gia sư Thăng Long đã mở rộng ra khắp địa bàn Hà Nội nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng phát triển hơn nữa, đưa gia sư đến gần hơn với học sinh đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu.

Học sinh cần đăng ký tìm gia sư Toán giỏi tại trung tâm gia sư Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận