Cung cấp dịch vụ gia sư Toán cấp 2 uy tín tại Hà Nội

Con bạn đang theo chương trình toán cấp 2 nhưng bị mất căn bản? Thời gian học ở trường quá ngắn khiến con không nắm kịp bài học? Bạn không có thời gian đưa đón con đến các lớp học thêm? Với tình trạng trên, việc tìm 1 gia sư Toán cho con là điều hết sức cần thiết. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư Toán cấp 2 uy tín tại Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy của phụ huynh.


Gia sư toán cấp 2

Lên cấp 2, môn toán không còn đơn giản là cộng trừ nhân chia như tiểu học. Với 2 mảng cơ bản là Đại số và Hình học, toán cấp 2 sẽ khiến các em hoàn toàn bỡ ngỡ khi mới tiếp xúc, các em sẽ phải làm quen với những định nghĩa, khái niệm hoàn toàn xa lạ. 45 phút cho một tiết học thường không đủ để nắm hết nội dung bài học, các em sẽ dễ sinh tâm lý chán học, sợ học. Bố mẹ thì không đủ thời gian và kiến thức để kèm cặp cho con, giải pháp tìm gia sư Toán cấp 2 là vô cùng cần thiết.

Với hình thức 1 thầy 1 trò, học sinh sẽ được kèm cặp sát sao nhất. Gia sư Toán cấp 2 tại Hà Nội sẽ kiểm tra nền tảng kiến thức của con về toán cấp 2 như thế nào để có giáo trình phù hợp với từng em. Đối với những học sinh mất căn bản, chúng tôi sẽ dạy lại từ gốc cho con song song với việc củng cố kiến thức toán cấp 2 đang học trên lớp. Ngay cả với những em đang học khá thì phương pháp giảng dạy phù hợp từ đội ngũ gia sư toán chúng tôi sẽ khiến kiến thức của các em càng vững vàng, việc học sẽ bớt bị áp lực.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, trung tâm gia sư Thăng Long tự hào là nơi cung cấp dịch vụ gia sư Toán cấp 2 uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư Toán cấp 2 đến từ Trung Tâm Gia Sư Thăng Long được tuyển lựa từ các giáo viên toán kỳ cựu, sinh viên chuyên toán ưu tú trên địa bàn Hà Nội. Với kiến thức vững chắc về toán học cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới, chú trọng phát triển tư duy của học sinh, gia sư toán của chúng tôi đảm bảo lấy lại nền tảng toán cấp 2 cho học sinh, giúp việc học toán với các em trở nên dễ dàng và hứng thú. Hơn 10 năm hoạt động, kết quả học tập của học sinh là minh chứng rõ ràng nhất cho dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi không đơn giản chỉ cung cấp dịch vụ gia sư Toán cấp 2 uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp cả một phương pháp giáo dục mới. Hãy cùng con bạn trải nghiệm và gặt hái thành công cùng trung tâm gia sư Thăng Long.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán cấp 2 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận