Cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Lý chất lượng cho học sinh

Trong những đợt khảo sát mức độ khó của các môn học, rất nhiều học sinh cho rằng các môn khoa học tự nhiên phức tạp khó tiếp thu nhất và phải kể đến môn Lý. Học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập. Đó là lý do ngày càng nhiều phu huynh quyết định tìm gia sư dạy kèm Lý như biện pháp giúp đỡ các em giảm bớt gánh nặng học tập. Mặc dù có vô vàn lựa chọn nhưng nhiều bậc phụ huynh lại tỏ ra khá lúng túng trong quá trình tìm kiếm, khi không biết được đâu mới là nơi thật sự cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Lý chất lượng cho con em mình

Tìm gia sư dạy lý

Mỗi môn khoa học mang một màu sắc, một tính chất riêng biệt. Không giống như 2 người anh em là Toán và Hóa của mình, Vật Lý có nhiều đặc điểm khiến học sinh dễ nản trong khi học tập.

 Được xây dựng dựa trên vô số định nghĩa trừu tượng và công thức rối ren khó ghi nhớ, môn Vật Lý khiến các em học sinh không thể liên tưởng và vận dụng kiến thức vào thực hành làm bài tập. Về điểm này, môn Toán và Hóa tuy kiến thức phức tạp hơn nhưng có tính chất rõ ràng và không đặt nặng lý thuyết khô khan như môn Lý.

 Các em cố gắng ghi nhớ công thức nhưng khi áp dụng vào bài tập lại mơ hồ không nắm vững làm công sức và thời gian bỏ ra uổng phí, hay học vẹt để chạy theo điểm số, thành tích.

Giáo viên giảng bài theo lối mòn, không đưa ra nhiều ví dụ minh họa để các em dễ dàng liên tưởng bài học, cũng như thầy cô không có thời gian để tận tình quan tâm từng học sinh trong lớp. Dẫn đến những học sinh đã mất gốc môn Lý ngày càng sa sút, nếu không khắc phục thì các em sẽ chán nản bỏ hẳn môn Lý ảnh hưởng xấu thành quả toàn bộ quá trình học tập.

Độ tuổi học sinh còn rất nhiều mối bận tâm và sở thích cá nhân khác, các em dễ chán nản với môn Lý khô khan và phức tạp. Nếu các em không được định hướng đúng đắn và cân bằng quỹ thời gian thì sẽ không chú tâm, bỏ bê việc học hành.

Học tập cùng gia sư dạy Lý là biện pháp tối ưu giúp học sinh cải thiện thành tích học tập

Chắc hẳn tất cả phụ huynh đều cảm thấy vô cùng lo lắng khi kết quả học tập môn Lý của con mình ngày một lao dốc không phanh. Ngay cả khi phụ huynh phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho các em đi học thêm Lý mỗi tháng nhưng kết quả không được cải thiện khả quan. Mô hình lớp học thêm kiểu cũ đã dần tự chỉ ra nhiều khuyết điểm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện học tập không mang đến sự thoải mái cho học sinh. Một lớp học thêm phải có tối thiểu 10 người hoặc nếu số lượng ít hơn thì học phí chia đều cho mỗi em, tính ra bình quân mức giá này cũng không hề nhỏ.

Phụ huynh thường có tâm lý nghĩ rằng tìm gia sư dạy Lý tốn kém hơn cho con đi học thêm thông thường. Phụ huynh hãy cân nhắc lựa chọn giữa việc bỏ ra một khoản tiền vào lớp học thêm nhưng kết quả học của con vẫn dậm chân tại chỗ, hoặc chọn bỏ thêm chút chi phí nữa để gia sư Lý giúp con có sự tiến bộ rõ rệt. Hình thức gia sư tại nhà mang đến không gian thân thiện cho các em, tạo tâm thế thoải mái xua tan những giờ học áp lực căng thẳng. Phụ huynh nên tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Lý chất lượng để đảm bảo kết quả học tập của các em tiến bộ nhanh nhất.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Lý chất lượng cho học sinh

Gia sư dạy lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Lý chất lượng là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội và những sinh viên có thành tích xuất sắc chuyên ngành Vật Lý đến từ các trường Đại học nổi tiếng như ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa,…

Quá trình tuyển chọn gia sư gắt gao giúp chúng tôi tìm ra những gương mặt gia sư tài năng nhất, đủ năng lực và phẩm chất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý phụ huynh và các em học sinh.

Với phương châm chất lượng giảng dạy là điều kiện tiên quyết, gia sư Lý của chúng tôi không dạy học sinh theo hướng học vẹt và học tủ chỉ để đối phó chạy theo điểm số ở trên lớp. Gia sư sẽ giúp các em củng cố và xây dựng nền tảng môn Lý vững chắc, giúp các em tự tin vào kiến thức của bản thân, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và kì thi quan trọng.

Phong thái giảng dạy cởi mở và tự nhiên của gia sư Thăng Long cũng được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Đội ngũ gia sư luôn ứng biến linh hoạt và mềm dẻo xử lý mọi tình huống phát sinh, đặc biệt họ luôn có đủ lòng kiên nhẫn kèm cặp những em học sinh ương bướng không chú tâm việc học và hướng các em đến lối đi đúng.

Quý phụ huynh mong muốn kết quả học tập con mình có sự tiến bộ vượt bậc và giúp các em nâng cao chuyên sâu kiến thức môn Lý hãy liên hệ Trung tâm gia sư Thăng Long để nhận được lời tư vấn cụ thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Lý chất lượng nhất đồng hành cùng con mình trong môn học nhiều khó khăn này.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Lý chất lượng tại Hà Nội. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận