Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tại quận Long Biên

Trước khi đọc bài chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư của phụ huynh Quận Long Biên dưới đây, bạn hãy dành 1 phút ngẫm nghĩ câu này trước nhé: ” Bạn muốn tìm thầy giỏi về dạy cho con, hay muốn tìm thầy dạy cho con để giỏi”.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư quận long biên

Học vấn luôn là bước đệm quan trọng trên con đường thành công của các em. Tuy nhiên, con đường chinh phục tri thức luôn là một khó khăn thử thách đầy trông gai, đặc biệt là khi đứng trước các kỳ thi tuyển sinh quan trọng. Có rất nhiều cách để cha mẹ giúp các em nâng cao được kiến thức, và tìm kiếm gia sư giỏi tại địa bàn sinh sống là một cách hiệu quả giúp con có cơ hội nâng cao thành tích học tập của mình.

Chiến thuật “ba bước” để tìm kiếm gia sư phù hợp cho con:

Bước 1: Xác định nhu cầu:

Bước đầu tiên để tìm được gia sư ưng ý cho con là xác định rõ nhu cầu khi thuê gia sư. Để tìm được gia sư phù hợp, các bậc phụ huynh có thể tự xác định nhu cầu bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

  • Vì sao con bạn cần thuê gia sư? Do con học yếu hay để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như thi vào cấp 3, thi vào trường chuyên…vv
  • Con cần gia sư ở những môn học nào? Lưu ý: Các bậc phụ huynh chỉ nên đầu tư cho con học vào các môn học chính mà các em còn yếu, hay các môn các em sẽ thi đại học.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư thông qua nhiều cách:

Với sự bùng nổ của internet ngày nay, việc tìm kiếm thông tin qua mạng để tìm gia sư cho con là cách khá phổ biến với phần lớn phụ huynh. Chị Tâm (Nguyễn Văn Cừ – Long Biên ) cho biết chị đã sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng để tìm gia sư thuộc các trung tâm uy tín tại Hà Nội cho cả hai con đang theo học tại trường cấp 2. Sử dụng internet có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, thông tin về gia sư cũng như các môn học khá đa dạng, nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, một cách khác để tìm kiếm gia sư cho con đó là thông qua giới thiệu của người quen, những người đã có con em học bởi các gia sư của trung tâm hay gia sư tự do.

Bước 3: Chú trọng đến chất lượng gia sư:

Theo chia sẻ của phụ huynh địa bàn quận Long Biên, chất lượng gia sư luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn gia sư cho con. Anh Minh (Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên) cho biết : “Một gia sư có kiến thức và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu luôn là tiêu chí đầu tiên khi vợ chồng tôi tìm gia sư cho con.” Một ý kiến khác từ một phụ huynh cho rằng: “Ngoài kiến thức về môn mình gia sư, tôi luôn tìm cho con những gia sư có phương pháp giảng bài tỉ mỉ, hiểu tâm lý cháu để cháu có thể tiếp thu bài và có động lực học”.

Qua tổng hợp ý kiến của các bậc phụ huynh trên địa bàn quận Long Biên, tiêu chí quan trọng trong quá trình tìm kiếm gia sư phù hợp cho con chính là kiến thức và kỹ năng giảng dạy của gia sư có phù hợp không để con có thể tiếp thu bài hiệu quả.

“Nguyên tắc vàng” khi tìm gia sư cho phụ huynh:

Nhu cầu tìm gia sư cho con tại địa bàn quận Long Biên tăng cao khoảng 20% so với năm 2015. Do vậy, để tìm được gia sư giỏi phù hợp với năng lực và nhu cầu học, phụ huynh cần lưu ý các nguyên tắc sau:

Phần lớn các bậc phụ huynh có con học tại các trường công lập, trường chuyên đều đồng ý rằng, trên đây là 3 nguyên tắc vàng để tìm gia sư phù hợp giúp con phát huy khả năng học tập. 90% phụ huynh cho rằng tìm kiếm gia sư từ các trung tâm uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh sẽ nâng khả năng tìm người thầy, cô giỏi để giúp con học tập tốt hơn.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý hỏi ý kiến của con em mình sau buổi học thử và các buổi sau đó để biết tiến độ học tập, cảm nhận của con khi học gia sư có hiệu quả hay không.

Một yếu tố then chốt khác để có được một gia sư giỏi đó là phụ huynh nên đưa ra yêu cầu về kinh nghiệm của gia sư để phù hợp với nhu cầu học của con. Ví dụ, nếu con bạn đang có mong muốn thi đỗ vào các trường chuyên, các bậc phụ huynh cần có yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm, trình độ học vấn của gia sư và chú trọng đến cả thái độ giảng dạy để phù hợp với mục đích thuê gia sư và năng lực học của con.

Đội ngũ gia sư quận Long Biên – Giúp con bạn tiến bộ mỗi ngày

Với mong muốn được giúp các em mở ra cánh cửa thành công trên con đường học tập, đội ngũ gia sư quận Long Biên được thành lập để các em có thể thực hiện mong muốn của bản thân và gia đình. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, đội ngũ gia sư quận Long Biên hi vọng sẽ góp phần tạo nên thành công cho các em trên con đường chinh phục ước mơ:

  • Nằm trong top 5 trung tâm gia sư được đánh giá tốt nhất tại Hà Nội do Toplist bình chọn.
  • 100% đội ngũ gia sư được tuyển chọn là các giáo viên, gia sư xuất sắc có trình độ tốt, có kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh mất gốc, hay các em có nguyện vọng thi lớp chuyên, lớp chọn.
  • Gia sư tận tâm, nhiệt tình, có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.
  • Đa dạng trong lựa chọn các môn học, đặc biệt là các môn chính cho các kỳ thi vượt cấp, thi đại học như Toán, Anh, Văn, Lý , Hóa…
  • Tư vấn chọn gia sư phù hợp miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình gia sư giảng dạy.
  • Cam kết chất lượng, được đổi gia sư theo yêu cầu của gia đình.

Liên hệ với đội ngũ gia sư quận Long Biên ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp cho con !!!

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận