Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư môn Hóa tại Hà Nội

Trong số các bộ môn cần gia sư kèm cặp thì môn Hóa nhận được sự chú ý nhiều nhất từ các bậc làm cha làm mẹ, mặc dù đến lớp 8 học sinh mới bắt đầu học Hóa. Thế nhưng, do khối lượng kiến thức môn Hóa rất lớn và khó nên phụ huynh thường tìm gia sư chuyên Hóa về kèm cặp cho con em mình ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc

Kinh nghiệm tìm gia sư hoá

Quá trình tìm gia sư Hóa của phụ huynh tại Hà Nội

Chị Lan Anh ở quận Đống Đa có chia sẻ: “tôi muôn con tôi học Hóa ngay từ lớp 8 để nắm vững kiến thức căn bản cho tương lai sau này. Bởi lẽ Hóa học là bộ môn sẽ xuất hiện trong cả khối A và B của kì thi đại học, mà thằng bé nhà tôi lại thích theo khối tự nhiên, vì thế để con mình đạt kết quả tốt nhất tôi đã tìm gia sư Hoá ngay từ bây giờ cho con”.

Dựa vào lời chia sẻ trên có thể thấy phần lớn nguyên nhân mà các phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa kèm cặp cho con mình là vì:

Nâng cao kiến thức môn Hóa và nhất là các môn thuộc khối tự nhiên.

Học Hóa để chuẩn bị tốt cho kì thi đại học.

Hóa là một bộ môn có vùng phủ sóng ngành nghề lớn nhất trong các khối thi, đem lại nhiều sự lựa chọn trong tương lai hơn.

Học sinh học yếu, kém môn Hóa có nguyện vọng và mong muốn học Hóa tiến bộ hơn.

Lựa chọn gia sư dạy Hóa uy tín

Phần lớn phụ huynh tại Hà Nội cho biết họ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình tìm gia sư Hóa cho học sinh bởi sợ gặp phải các dịch vụ lừa đảo, gia sư mạo danh… Anh Bình tại Cầu Giấy cho hay: “ Lần trước tôi có thuê một gia sư đến từ trường đại học sư phạm về dạy kèm môn Hóa tại nhà cho con trai lớp 9, sau một thời gian con trai tôi phàn nàn là thầy dạy không đúng chương trình học, dạy khó hiểu. Tôi sinh nghi nên đã xem thông tin cá nhân của gia sư Nguyễn Thị Mỹ L trên facebook thì thấy bạn này không đúng là sinh viên trường đại học sư phạm Hà Nội”.

Tìm gia sư hoá tại hn

Kinh nghiệm tìm gia sư môn Hóa của các bậc phụ huynh

Tìm đến các trung tâm uy tín có địa chỉ, trụ sở, số điện thoại rõ ràng, có trang web và facebook giao lưu với nhiều độc giả.

Gia sư dạy Hóa phải trình bày đầy đủ giấy tờ, lý lịch rõ ràng, không gian dối.

Gia sư phải có đạo đức tốt, thái độ làm việc nghiêm túc chuẩn mực và không tiền án tiền sự.

Gia sư cần có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt, đến từ các trường đại học sư phạm, đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân,…là giáo viên thì phải chứng chỉ sư phạm, là sinh viên thì có thẻ sinh viên và kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm trở lên.

Dạy sát theo chương trình học và phù hợp với năng lực của học sinh.

Trung Tâm Thăng Long: Cung cấp gia sư Hoá giỏi uy tín Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư đảm bảo chất lượng và uy tín, một trong số đó phải kể đến là Trung Tâm Gia Sư Thăng Long. Sau 10 năm hoạt động thì trung tâm đã trở thành một “điểm hẹn lý tưởng” cho các bậc cha mẹ khi muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều lời đánh giá nhận xét tích cực sau suốt 10 năm làm việc. Và hiện nay trung tâm cũng đang không ngừng phát triển mở rộng ra khắp nơi trên địa bàn thủ đô với hi vọng cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng nhất, buổi học thật nhất và phương pháp dạy Hóa phù hợp với năng lực và trình độ của học sinh.

Anh (chị) cần tìm gia sư Hoá tại Hà Nội dạy kèm lớp 8, 9, 10, 11, 12. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận