Cần tìm gia sư Toán lớp 6 chất lượng cao tại Hà Nội

Phụ huynh cần tìm gia sư Toán 6 chất lượng cao dạy kèm tại nhà ở Hà Nội. Nhằm giúp học sinh nhanh chóng nâng cao năng lực học môn Toán trong thời gian khó khăn khi chuyển giao giữa bậc Tiểu Học lên bậc THCS. Đây là giai đoạn làm quen với môi trường cấp 2 nên học sinh còn nhiều bỡ ngỡ, cũng như bước vào giai đoạn đầu tiên của tuổi dậy thì, cơ thể phát triển nhạy cảm và tâm lý dễ bất ổn, đòi hỏi gia sư Toán lớp 6 ngoài dạy kèm kiến thức, phải biết nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ, nhẹ nhàng và khéo léo trong quá trình dạy học. Hiểu được lo lắng của phụ huynh cũng như nhu cầu tìm gia sư Toán 6 chất lượng cao tại Hà Nội ngày càng nhiều.. Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu đến các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn Toán 6 để giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản, ôn tập lại các kiến thức trên lớp, rèn luyện tính tự giác, kiên trì và có ý thức học tập tốt hơn.

Gia sư dạy kèm toán

Gia sư Toán 6 giỏi dạy kèm môn Toán lớp 6 

1. Đội ngũ gia sư chuyên Toán 6 tại Hà Nội là những ai?

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà Gia sư môn Toán 6 dạy tại nhà ở Hà Nội là giáo viên: Trung tâm tuyển chọn giáo viên từ các trường trung học cơ sở uy tín trên địa bàn Hà Nội như THCS Ngô Sỹ Liên, THCS Trung Vương, THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Lương Thế Vinh… hoặc những thầy cô dạy Toán luyện thi tại những trung tâm nối tiếng có truyền thống lâu đời ở Hà Nội như: Trung tâm học mãi, Trung tâm thăng long, Trung tâm trí tuệ 24h…Tất cả các giáo viên đều có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên.

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà Gia sư môn Toán 6 dạy tại nhà ở Hà Nội là sinh viên: Trung tâm ưu tiên tuyển chọn gia sư Toán 6 là các anh chị sinh viên ĐH Sư Phạm (khoa Toán), ĐH Bách Khoa (khoa Toán – Tin), ĐH KHTN (khoa Toán cơ, Toán tin), ĐH Ngoại Thương (khoa kinh tế đối ngoại), ĐH Y Hà Nội (đa khoa), ĐH Kinh Tế Quốc Dân (khoa Kiểm Toán)…. các sinh viên có thành tích tốt trong học tập, đặc biệt là những sinh viên đạt điểm toán cao (từ 8.5 điểm trở lên các khối A, B, D) trong kỳ thi đại học. Đội ngũ gia sư Toán 6 đều đáp ứng được kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, phương pháp giảng bài sáng tạo, cách giải bài nhanh, thông minh, luôn không ngừng trau dồi nâng cao kiến thức, cập nhật những cái mới, cái hay trong quá trình giảng dạy.

2. Phương pháp dạy Toán 6 của đội ngũ gia sư đến từ Trung Tâm Thăng Long

Gia sư môn Toán 6 cho học sinh làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực học tập, từ đó có phương pháp và lộ trình cụ thể cho từng em. Học sinh trung bình lộ trình riêng, học sinh khá giỏi lộ trình riêng.

Gia sư chuyên toán dạy kèm môn toán lớp 6

Phương pháp gia sư Toán 6 phù hợp với điều kiện, đối tượng học sinh

Phương pháp dạy được phân chia theo năng lực của học sinh

Nếu học sinh có học lực trung bình gia sư Toán 6 sẽ tổng kết lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm đã quên, giúp các em nắm vững được một cách có hệ thống sau những bài học ở trên lớp. Khi các em đã có thể bám sát được các chương trình học trên sách giáo khoa và làm bài tập nhuần nhuyễn, lúc này học sinh đã có được một nền tảng cơ bản vững chắc thì gia sư Toán 6 sẽ dạy các bạn cách tư duy, xâu chuỗi dữ kiện, lập luận, phân tích những bài Toán khó mà các em lớp 6 chưa được thực hành nhiều.

Nếu học sinh có học lực khá tức là các em đã có được một nền tảng kiến thức nền vững chắc, nhưng lại chưa biết cách vận dụng và không thể triển khai ý của riêng mình. Gia sư môn Toán 6 sẽ hướng dẫn, gợi ý để các em tự lực giải quyết được vấn đề. Mục đích chính của gia sư là hình thành cho học sinh tính tự giác, tự học, tự tìm tòi, sáng tạo khi học môn Toán 6.

Nếu học sinh có học lực khá giỏi, đây đều là những em vốn đã có sự thông minh nhanh nhạy nhưng cẩu thả trong các kì thi. Vì vậy gia sư môn Toán 6 sẽ chú ý nhiều vào khâu trình bày bài của các em giúp các em không mất điểm một cách đáng tiếc. Phương pháp dạy học cho những em này chính là nắm vững các lý thuyết để giải đáp thắc mắc sau đó hướng dẫn các em giải một bài toán bằng nhiều phương pháp khác nhau nhất là các dạng toán nâng cao để lấy điểm 9,10.

3. Lợi ích mang lại khi có gia sư Toán lớp 6

Gia sư dạy kèm toán 6

Gia sư sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức môn Toán lớp 6 cho các em

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà  Gia sư Toán 6 tại nhà giúp phụ huynh không còn lo lắng, vất vả khi phải đưa con đi học tại các lớp học thêm ở trung tâm. Vừa tiết kiệm được thời gian chăm sóc gia đình mà vẫn nắm bắt được quá trình học hành của con.

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà  Gia sư Toán 6 tại nhà là hình thức học 1 thầy – 1 trò sẽ giúp cho con bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều vì nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ người gia sư..

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà  Có gia sư Toán 6 tại nhà phụ huynh không còn lo lắng khi con cái sẽ ra ngoài tụ tập chơi bời với bạn bè, hay là bỏ học chơi game. Bởi dưới sự kiểm soát của người thầy học sinh sẽ nghiêm túc hơn trong quá trình học.

4. Hãy lựa chọn đội ngũ gia sư Toán 6 đến từ trung tâm gia sư uy tín

Với lợi ích mà gia sư Toán mang lại cho con bạn. Phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 6 ngay từ bây giờ để phát huy khả năng học Toán của con. Trung tâm gia sư Thăng Long với hơn 10 năm thành lập và hoạt động. Là một trong những trung tâm gia sư đi đầu có tiếng bậc nhất Hà Nội, có truyền thống lâu đời, có đầy đủ chứng nhận về pháp nhân pháp lý trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi rất vui khi trở thành cầu nối giúp phụ huynh học sinh nhanh chóng tìm được gia sư môn Toán lớp 6 nhanh chóng và hiệu quả.

5. Gia sư Toán 6 tại trung tâm Gia Sư Thăng Long cam kết

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà Dạy thử 2 buổi miễn phí để phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà Gia sư phải có lý lịch rõ ràng như CMTND, bằng tốt nghiệp, thẻ sinh viên hoặc thẻ giáo viên.

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà Đổi ngay gia sư nếu phụ huynh không hài lòng

Nên tìm gia sư cấp 2 tại nhà Hoàn trả 100% học phí nếu học sinh không tiến bộ sau 10 buổi như đã cam kết.

Các em học sinh lớp 6 trong quá trình học gia sư tại nhà với thầy cô giáo toán của chúng tôi, nếu có vấn đề gì chưa hài lòng. Chúng tôi khuyến khích các bạn phản ánh ngay cho trung tâm, để trung tâm kịp thời đưa ra những điều chỉnh, giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng học tập và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

6. Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 6 ở Hà Nội liên hệ: 0988.718.712

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

1.9/5 - (9 bình chọn)

Để lại bình luận (3)

 • Minh Hương: 16 Tháng Hai 2022 ,11:09 sáng

  Tôi cần gia sư toán 6 dạy theo sách cánh diều. LH 0919622718

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 16 Tháng Hai 2022 ,11:09 sáng

   Đã liên hệ phhs ạ

   Trả lời
 • Nga: 30 Tháng Chín 2020 ,10:10 chiều

  Tìm gia sư toán 6

  Trả lời