Cần tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà Hà Nội

Toán là môn học quan trọng, là học sinh ai cũng muốn học giỏi môn Toán. Nhưng không phải ai cũng có thể học giỏi Toán khi mà hướng đi, phương pháp học, khả năng tiếp thu của các em còn hạn chế, chưa phù hợp. Học kém dẫn đến tình trạng ngại học, lười học dẫn đến tình trạng bị mất gốc, nhiều lỗ hỏng kiến thức cho môn Toán. Việc cần tìm gia sư Toán chính là miếng ghép hoàn chỉnh bù lấp những lỗ hỏng còn thiếu sót về môn Toán cho con em bạn.

Cần tìm gia sư Toán

Toán học là môn học nền tảng và quan trọng tại mọi cấp học

1. Tầm quan trọng của môn Toán đối với các em học sinh

Môn toán là một môn học đòi hỏi người học phải thông minh, biết suy luận logic và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Toán học là nền tẳng của tất cả các ngành khoa học khác. Trong chương trình học của chúng ta tất cả các lớp, các cấp thì thời gian giành cho môn toán nhiều nhất. Ngoài ra môn Toán là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và chiếm hầu hết trong các khối thi đại học,…

Tuy nhiên không phải tất cả học sinh đều nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán rồi không có ý thức và phương pháp học tốt môn này dẫn đến yếu toán và yếu các môn tự nhiên vì lười tư duy. Các em học sinh đang học yếu toán hay muốn học nâng cao, các bậc phụ huynh cần tìm gia sư Toán có thể liên hệ tới trung tâm để có thể giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc bước vào những kì thi.

Toán học là môn học có tính logic, lớp dưới làm nền tảng tiền đề cho lớp trên. Nếu như con cái chúng ta có dấu hiệu khó tiếp thu ở môn học này thì có lẽ lý do chủ yếu một phần phương pháp giảng dạy trên lớp chưa phù hợp. Cộng với việc thầy cô liên tục yêu cầu một số lượng lớn bài tập nâng cao về nhà trong khi học sinh chưa giải quyết hết số lượng bài tập cơ bản đã làm cho học sinh cả thấy áp lực từ môn học này quá lớn và cảm thấy chán ghét môn toán.

Với áp lực từ công việc hàng ngày quá lớn, mỗi phụ huynh thiếu đi thời gian kèm cặp và giúp đỡ con em mình ở môn học này, việc cần tìm gia sư Toán chất lượng tốt cho con em mình là điều cần thiết.

2. Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà cho con?

Việc học môn toán chỉ dễ dàng với những ai đã tìm được phương pháp đứng đắn cũng như cách học hiệu quả trong việc cân bằng với tất cả các môn còn lại. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy cần tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà để giúp đỡ các em lấy lại được những kiến thức hổng và đạt được kết quả như mong muốn. Những lợi ích mang lại khi thuê gia sư tại nhà:

Phụ huynh dễ quản lý được giờ học tập của con mình ngay tại nhà cũng như lịch học bên ngoài tránh trường hợp con nói dối đi học để đi chơi game, tụ tập những nơi không tốt dẫn đến các con dễ xa vào những tệ nạn xã hội hiện nay.

Việc một thầy một trò sẽ được giáo viên kèm sát trong buổi học trong quá trình học, giáo viên biết con bạn đang hỏng kiến thức phần nào để kịp thời cải thiện ngay.

Có thể lựa chọn học những môn học cần thiết đối với con của mình.Học kèm tại nhà giúp con bạn tập trung hơn, hạn chế được những tệ nạn xã hội.

Việc học tại nhà cùng gia sư Toán giỏi có hiệu quả rất cao. Cụ thể phụ huynh có thể nắm rõ được tình hình kiến thức và trình độ các em đạt được. Điều này nếu đi học trên lớp thầy cô khó có thể nắm bắt được cụ thể trình độ của từng em một trên lớp.

♦ Gia sư Toán giỏi dạy kèm tại nhà ở Hà Nội sẽ khơi dậy niềm đam mê môn Toán, giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán để các em có một thái độ tích cực khi học bộ môn này.

Anh (chị) cần tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận