Cần tìm gia sư ĐHSP khoa Toán dạy kèm môn Toán lớp 8

Đối với những em học sinh lớp 8 đã nắm chắc kiến thức cơ bản trên lớp thì điều các em mong chờ đó chính là được học nâng cao, được tìm tòi, khám phá những điều không có trong sách vở, thỏa mãn niềm đam mê hay muốn thi những môn năng khiếu. Nhưng cũng có không ít học sinh chưa nắm bắt được những nội dung mà thầy cô truyền thụ trên lớp, kiến thức còn rất mơ hồ cần phải được củng cố.

Đặc biệt là những môn chính như Toán, Văn, Anh và việc 1 thầy 1 trò cùng học tập, cùng trao đổi kiến thức trực tiếp, cùng giải quyết vấn đề sẽ giúp cho các em tiến bộ một cách nhanh chóng. Chính vì thế việc tìm gia sư toán có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề là việc mà bố mẹ nên làm.

Gia sư sư phạm toán

Tìm gia sư Toán ĐHSP dạy kèm cho học sinh lớp 8 là rất cần thiết

Môn toán lớp 8 có khá nhiều kiến thức khác với toán lớp 6,7. Các em sẽ dần được tiếp cận với việc giải các phương trình như phương trình bật nhất 1 ẩn, phương trình tích, phương trình chứa ẩn ở mẫu, giải bài toán bằng cách lập phương trình và giải bất phương trình, phương trình chứa đấu giá trị tuyệt đối…

Còn về hình học, các em bắt đầu học về những định lý, tính chất, phương pháp của các hình học cơ bản, các đoạn thẳng, điểm, hình bình hành, hình thoi, hình vuông…. Đây đều là những phần học mới mẻ cần nắm bắt ngay từ đầu để tạo cơ sở cho môn toán lớp 9 nếu như các em muốn được học trong trường cấp 3 danh giá.

Tâm lý của phụ huynh hiện nay luôn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 8 cho con là giáo viên toán hay những bạn sinh viên đang theo học tại trường sư phạm vì họ có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng sư phạm để truyền tải hết kiến thức cần thiết thích hợp với từng em học sinh.

Như chị Hoa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội có chia sẻ: “Từ khi tôi thuê gia sư dạy toán cho con, tôi thấy điểm toán của con trên lớp được khắc phục đáng kể, trước đây cháu chỉ đạt điểm trung bình, giờ đã có điểm khá, giỏi. Cô gia sư đang là sinh viên trường ĐHSP Hà Nội tuy trẻ nhưng vui tính, có chuyên môn, biết cách tạo hứng thú cho con học, thấy kết quả của con có tiến bộ tôi rất vui”.

Hay như chị Bình ở Hai Bà Trưng nhận xét: “Công nhận gia sư học những trường sư phạm tốt hơn hẳn, trước tôi thuê gia sư trường xây dựng và trường công nghệ để dạy toán lớp 8 cho con, các bạn có chuyên môn nhưng không biết cách truyền tải nội dung thành ra con đã không hiểu bài lại bị rối thêm, nhưng từ khi có gia sư dạy là sinh viên trường ĐHSP thì khác hẳn, con đã biết cách tự giải toán, tự vận dụng những định lý, tính chất có thể giải được cả những bài toán nâng cao, điểm số vì thế cũng được khắc phục đáng kể ”….Những lời nhận xét của phụ huynh chính là những câu trả lời chân thực nhất về thực lực của những gia sư là sinh viên đang theo học tại trường ĐHSP.

Đúng như thế, một gia sư toán lớp 8 giỏi là từ một định lý, tính chất bất kỳ đều đưa ra được những bài toán khác nhau để học sinh tự giải đáp, từ đó hiểu rõ được bản chất vấn đề, chứ không phải kiểu cô đọc, trò chép thì vẫn định lý đó nhưng sang bài tập khác các em sẽ không biết cách vận dụng để giải.

Gia sư toán

Gia sư sư phạm có phương pháp giúp học sinh nhanh tiến bộ

Bố mẹ có thể tham khảo một số gia sư dạy toán lớp 8 nổi tiếng ở Hà Nội về kinh nghiệm, năng lực để thuê cho con như:

“Bạn Quỳnh sinh viên trường ĐHSP Hà Nội, đã có kinh nghiệm 4 năm làm gia sư dạy toán cho các em từ lớp 6-9, có kỹ năng và năng lực tốt được nhiều phụ huynh tin tưởng”,

“Bạn Thu học sư phạm khoa Toán, đỗ đại học với số điểm 9 Toán, có kinh nghiệm làm gia sư dạy toán 2 năm, nắm chắc kiến thức và khả năng truyền tải nội dung tốt, những em được bạn dạy đều có kết quả học tập tiến bộ với số điểm cao hơn”,

“Bạn Quang là sinh viên khoa Lý nhưng kiến thức môn toán của bạn cũng khá chắc, khả năng trao đổi, vận dụng và nắm bắt tâm lý học sinh nhanh, đi dạy mới được 1 năm nhưng bạn cũng đã có trong tay khá nhiều lớp, được phụ huynh tin tưởng giáo phó con em mình”…

Sẽ thật khó khăn khi tự mình tìm gia sư toán lớp 8 cho con phải không nào? Để đơn giản hóa điều đó trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn Hà Nội sẽ là cầu nối giúp bạn tuyển chọn giáo viên, sinh viên ĐHSP chất lượng nhất.

Điều bạn cần phải làm là đưa thông tin, yêu cầu, những trung tâm đó sẽ liên hệ và tìm kiếm cho bạn gia sư thích hơp. Với hệ thống rộng, kết nối được đến hầu hết những bạn sinh viên sư phạm đang có nhu cầu tìm việc gia sư, hay những giáo viên muốn làm thêm. Chúng tôi sẽ chắt lọc và tìm ra những người có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt để đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên ĐHSP dạy Toán lớp 8 cho con vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận