Cần tìm gia sư ĐHSP khoa Toán dạy kèm môn Toán lớp 6

Anh (chị) đang cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 cho con. Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh cung đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội, nhận dạy tại nhà cho mọi đối tượng học sinh từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo uy tín, chất lượng.

Gia sư sư phạm toán hà nội

Gia sư ĐHSP khoa Toán dạy kèm môn Toán lớp 6

Gia sư Toán lớp 6 là quan trọng nhất ở bậc trung học, là nền móng để các em chuẩn bị hành trang cho mình để bước vào con đường học tập tốt hơn. Vì vậy, gia sư cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm gia sưToán lớp 6 phải là giáo viên THCS hoặc sinh viên giỏi của các trường ĐH Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,… đặc biệt là các sinh viên khoa Toán của trường ĐHSP Hà Nội đã từng có kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 6.

Toán lớp 6 có gì khó mà cần gia sư dạy kèm?

Chương trình Toán lớp 6, thật sự rất mới mẻ và lạ lẫm với các em khi bước vào THCS, từ đầu năm các em đã thu rất nhiều kiến thức mà Tiểu Học chưa từng trải qua. Ngay bài đầu tiên Tập hợp, Phần tử của tập hợp, các em đã “chóng mặt” bởi phải nắm vững hàng loạt những kiến thức toán học như: thế nào là tập hợp, thế nào là phần tử…; rồi các quy ước như tên tập hợp là chữ cái in hoa, các phần tử của tập hợp được viết trong dấu ngoặc nhọn (các em chưa viết dấu ngoặc nhọn bao giờ nên viết được dấu ấy cũng là điều khó khăn); các kí hiệu chưa bao giờ biết như tập hợp số tự nhiên, là phần tử của, không là phần tử của. 

Ngoài ra, các em còn phải biết viết tập hợp bằng 2 cách: Liệt kê các phần tử của tập hợp, chỉ ra tính chất đặc trưng cho các phần tử của tập hợp đó. Các bài kế tiếp như Tập hợp các số tự nhiên, Ghi số tự nhiên, Số phần tử của một tập hợp. Tập hợp con… còn “kinh khủng” hơn đối với học sinh vì nhiều quy ước toán học, kí hiệu toán học buộc các em phải nhớ hết mới có thể làm bài đúng. Bài trước chưa nhớ hết đã học bài sau, khiến các em cảm thấy mù mịt trước toán lớp 6.

Tìm gia sư môn toán hà nội

Toán lớp 6 gồm những phần nào?

Phần toán số gồm có 3 chương

Chương 1: Được học lại những phần của số tự nhiên, Phân tích một số ra thừa số nguyên tố, tính chất chia hết của một tổng, Ước và Bội của một số, Ước chung, Ước chung lớn nhất, Bội chung, Bội chung nhỏ nhất. Các bài toán thực tế trong phần tìm ƯC, BC, ƯCLN, BCNN. Thêm một số khái niệm về tập hợp, tập hợp con, tập hợp bằng nhau, tập hợp rỗng. Giao của hai tập hợp.

Chương 2: Tập hợp số nguyên, các phép toán trên tập hợp các số nguyên. Quy tắc dấu ngoặc, quy tắc chuyển vế. Bội và ước của các số nguyên.

Chương 3: Phân số, các phép toán vế phân số. các bài toán đố liên quan về phân số.

Phần hình học gồm 2 chương:

Phần hình học ở cấp hai nhất là toán lớp 6 có vẻ nặng hơn khá nhiều so với cấp 1. Các bậc cha mẹ dạy kèm cho các em cần chú ý ở phần này:

Chương 1: Đoạn thẳng

Chương 2: Góc

Lý do bạn nên chọn gia sư trường ĐHSP khoa Toán?

Tìm gia sư môn toán tại hà nội

 Sinh viên sư phạm được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nên rất có tâm với nghề.

Sinh viên học khoa Toán phải đạt từ 24 điểm trở lên các khối A, A1, B, D

Tất cả các gia sư đều có 2 năm kinh nghiệm trở lên trong việc giảng dạy gia sư.

Là người có kiến thức chuyên môn sâu vào một môn cố định: Toán, Lý, Hóa…

Đến với môi trường sư phạm họ sẽ được luyện qua các lớp như cách giảng dạy, cách truyền đạt kiến thức ra sao? phẩm chất của một người giáo viên như thế nào?

Trong quá trình làm việc trung tâm nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ quý PHHS dành cho gia sư sư phạm Toán của chúng tôi. Điều ấy đã đem lại niềm vui và niềm tự hào để đội ngũ cùng nhau cố gắng và nổ lực để phấn đấu cùng các em.

Vì vậy, các bậc phụ huynh nếu đang băn khoăn, lo âu không biết tìm gia sư Toán ở đâu uy tín hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm dày dặn, gia sư sư phạm Toán tự tin sẽ đem đến sự hài lòng và đạt kết quả tốt cho con em quý vị.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tìm gia sư Toán ngay từ hôm nay:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận (2)

 • Thuý: 26 Tháng Ba 2018 ,1:03 chiều

  Tôi cần ng đến dậy con học toán lớp 6 liên hệ với tôi 0915511539

  Trả lời
  • Nguyễn Thu Phương: 26 Tháng Ba 2018 ,1:03 chiều

   Tìm người dậy môn toán lớp 6 (đt 0917292119)

   Trả lời