Cần tìm gia sư ĐHSP khoa Lý dạy kèm môn Vật Lý lớp 7

Quý phụ huynh học sinh đang cần tìm gia sư ĐHSP khoa Lý dạy kèm môn Vật Lý cấp 2, cấp 3. Đặc biệt là gia sư Lý lớp 7. Vậy môn học này có gì khó, Tại sao lại phải cần đến đội ngũ gia sư chuyên Lý của trường ĐHSP? Anh (chị) hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Gia sư sư phạm lý

Vật Lý là một môn học khá đặc biệt, không giống như Toán, Hóa có sự liên kết, xuyên suốt với nhau từ chương trước với chương sau, bài học sau dựa trên nền tảng của bài học trước. Ở môn Lý, mỗi mảng kiến thức đều khác nhau gần như không có sự liên hệ về tính chất và công thức, do vậy để học tốt môn Lý cũng khá dễ dàng nếu các em nắm chắc được lý thuyết, hiểu rõ bản chất vấn đề của từng chương vận dụng vào làm bài tập. Nhưng không phải em học sinh nào cũng làm được điều đó, môn Lý nhiều khi là “nỗi lo sợ” của các em. Đặc biệt là Vật Lý lớp 7. Một giải pháp được đặt ra giúp các em học tốt đó là phụ huynh nên tìm gia sư dạy Lý để giúp con em mình tiến bộ.

Chương Quang Học: các em sẽ được học về định luật phản xạ ánh sáng, định luật truyền thẳng của ánh sáng, nhận biết cấu tạo của gương phẳng, gường cầu lồi, cầu lõm…

♦ Chương Âm Học: các em sẽ nhận biết được đâu là nguồn âm, độ cao, độ to của âm phản xạ âm, tiếng vang, chống ô nhiễm tiếng ồn…

♦ Chương Điện Học: đây là chương quan trọng nhất của Vật Lý lớp 7 nói riêng và chương trình Vật Lý nói chung. Lên lớp 9 và 11 các em sẽ được học dòng điện một chiều còn lớp 12 là dòng điện xoay chiều, bởi vậy ngay từ lớp 7, lớp căn bản các em cần phải nắm chắc được kiến thức về dòng điện, nguồn điện, chiều dòng điện, tác dụng nhiệt và từ của dòng điện, hiệu điện thế, cường độ dòng điện….

Khác với năm lớp 6 các em mới chỉ làm quen với những kiến thức sơ khai, thi ngay lớp 7 có rất nhiều mảng kiến thức trọng tâm là nền tảng để các em học tốt những năm sau bởi vậy việc thuê gia sư môn Lý cho các em lớp 7 là điều cần thiết. Gia sư dạy Lý sẽ hướng dẫn cho các em hiểu được bản chất vấn đề. Bạn có thể lựa chọn cho mình một gia sư bất kỳ, có thể là giáo viên hay sinh viên có kiến thức vững chắc về môn Lý đang theo học tại trường đại học có tiếng như: Kinh Tế, Bách Khoa, Ngoại Thương… họ đều có chuyên môn giỏi nhưng chưa chắc đã truyền đạt được hết lượng kiến thức đó cho học sinh. Bởi vậy hãy lựa chọn một gia sư theo học khoa Vật Lý trường ĐHSP là tốt nhất.

Vì sao nên chọn gia sư học khoa Lý trường ĐHSP dạy kèm môn vật lý lớp 7?

Họ được đào tạo bàn bải vừa có kiến thức chuyên môn lại có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt cho học sinh là tốt nhất.

Nắm bắt được tâm lý học sinh giúp các em yêu thích môn Lý từ đó việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Luôn bám sát nội dung kiến thức trên lớp của học sinh từ đó đưa ra bài giảng phù hợp.

Chia sẻ động viên học sinh có cái nhìn mới, khách quan về môn lý từ đó giúp các em tự tin hơn khi làm bài tập.

Có khả năng phân tích tổng hợp kiến thức, ví dụ như chiều dòng điện như thế nào? Họ sẽ biết cách dẫn dắt vấn đề đưa ra ví dụ khách quan bám sát lấy thực tế giúp học sinh hiểu rõ bản chất của dòng điện.

Giúp các em nắm rõ được từng đơn vị tính, nếu đơn vị tính khác với đơn vị chuẩn của công thức cần hướng dẫn các em đổi lại sau đó mới áp dụng vào tính toán giải bài tập.

Môn vật lý lớp 7 không tập trung quá nhiều công thức mà chú trọng vào các khái niệm cơ bản, giải thích những hiện tượng trong đời sống. Bởi vậy, muốn các em học tốt môn này cần tạo không khí học tập thoải mái, lấy nhiều ví dụ thực tiễn thông qua hình ảnh, video trên internet hay đồ dùng thực tế để các em quan sát từ đó rút ra được nội dung trọng tâm của bài học.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư môn Vật Lý lớp 7 uy tín, chất lượng. Các bạn gia sư của trung tâm đều là sinh viên ĐHSP khoa chuyên Lý có nhiều kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, đặt kết quả học tập của học sinh lên hàng đầu. Họ luôn biết cách soạn giáo án bám sát với chương trình học ở lớp của học sinh, theo dõi kết quả học tập và sự thay đổi về nhận thức từng ngày của các em từ đó đảm bảo kết quả học tập của các em tiến bộ theo từng ngày. Rất nhiều em học gia sư của trung tâm đã có kết quả cao, chúng tôi hãnh diện vì điều đó. Trung tâm gia sư Thăng Long luôn sẵn sàng là cầu nối giúp quý phụ huynh tìm gia sư Lý tại nhà tốt nhất.

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư Vật Lý tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận