Cách tìm gia sư giỏi Hóa dạy môn Hóa lớp 12

Khi bước vào năm học lớp 12 các em học sinh đã tự ý thức được đây là thời điểm “chạy nước rút” cuối cùng trước khi bước kì thi sau 12 năm chăm chỉ đèn sách. Các em cần phải tập trung vào những bộ môn quan trọng nhất là môn học sẽ có trong kì thi tốt nghiệp và đại học như môn Hóa. Một trong những môn khó học đối với nhiều học sinh bởi hàng loạt các công thức, kiến thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Đã có rất nhiều phụ huynh tìm đến các lớp luyện thi cho con nhưng với số lượng học sinh quá đông nên các giáo viên không thể quan tâm đến từng em được, cùng áp lực học tập quá lớn khiến các em mất tự tin làm giảm hiệu quả học tập. Nhận biết được điều đó các phụ huynh bắt đầu nhờ cậy vào những gia sư giỏi Hóa dạy hóa lớp 12 tại nhà và họ nhận ra được tầm quan trọng cùng lợi ích từ khi có gia sư Hóa dạy kèm.

Gia sư môn hoá lớp 12

Gia sư môn Hoá 12 tại nhà

Vai trò của gia sư giỏi Hóa dạy hóa lớp 12

Thứ nhất: gia sư sẽ giúp các em nâng cao được khả năng tư duy logic, chủ động và tự ý thức học tập hơn từ đó khơi dậy niềm đam mê với môn Hóa, tập trung hơn vào ôn thi.

Thứ 2: gia sư sẽ rèn luyện cho học sinh kỹ năng tư duy độc lập, sáng tạo không phụ thuộc vào bất kì ai. Các em sẽ được làm việc một mình và tự giải quyết các bài Hóa khó mà không nhờ sự trợ giúp của bất kì ai. Nhờ đó khi vào thi dù gặp các câu hỏi khó thì học sinh cũng không quá lo lắng mà sẽ tìm được cách giải quyết.

Thứ 3: nhờ vào việc học một thầy – một trò nên sẽ phát huy tính chủ động của học sinh và gia sư cũng quan tâm học sinh hơn, tập trung toàn bộ năng lực chăm chút giúp các em có thể ôn thi tốt nhất.

Thứ 4: khi có gia sư môn Hóa sẽ giúp các em phân loại các dạng bài và phương pháp giải theo mức độ phát triển tư duy. Gia sư sẽ cập nhật các thông tin mới nhất từ đó tập trung giúp các em ôn thi những vấn đề trọng tâm.

Thứ 5: gia sư sẽ hướng dẫn học sinh ôn tập toàn bộ các kiến thức cũ kết hợp với các bài mới trên trường.

Thứ 6: gia sư Hóa lớp 12 sẽ rèn luyện cho các em những dạng bài thường gặp trong đề thi và cách phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài thi.

Yêu cầu cần có của gia sư giỏi Hóa dạy môn Hóa lớp 12

Tìm gia sư hoá lớp 12

Gia sư giỏi Hoá phải có kiến thức vững vàng

Trong tình hình có rất nhiều người làm gia sư như hiện nay thì nhiều phụ huynh khá hoang mang, lo lắng về trình độ kiến thức và kỹ năng của gia sư. Vì vậy mà các bậc cha mẹ đã đưa ra những yêu cầu cần thiết khi tìm gia sư giỏi hóa như sau:

Gia sư phải là người nắm chắc các kiến thức về môn hóa THCS, THPT nhất là những giáo viên, sinh viên chuyên ngành Hóa, đã từng có kinh nghiệm ôn luyện thi cho học sinh thi đại học.

Gia sư phải có tác phong sư phạm, vừa giản dị vừa nghiêm túc và nhiệt tình, tận tâm với nghề.

Phải thường xuyên cập nhật các thông tin mới, phương pháp học mới với các dạng đề thi trắc nghiệm Hóa Học.

Gia sư giỏi Hóa sẽ đến gặp gia đình và cho làm sinh làm một bài test thử để đánh giá sơ bộ về năng lực của học sinh qua đó sẽ tìm ra phương pháp dạy phù hợp.

Cần phải có kỹ năng truyền đạt tốt, không nói ngọng, nói lắp.

Luôn bám sát tình hình học tập của học sinh và có sự phản hồi thường xuyên với gia đình.

Cố gắng tạo tinh thần thoải mái tự tin cho các em, không tạo áp lực thi cử khiến nhiều học sinh mất tập trung ôn thi.

Chia sẻ, động viên các em để giúp các em có thêm tự tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng đi thi trong trạng thái tốt nhất.

Cách tìm gia sư giỏi Hóa dạy Hóa lớp 12

Như đã nói với tình trạng gia sư ngày càng phổ biến như vậy khiến cho vấn đề tìm được một gia sư có chuyên môn giảng dạy, có kinh nghiệm ôn thi là một khó khăn lớn cho phụ huynh. Tuy nhiên, khi đến với trung tâm gia sư Thăng Long thì mọi vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm công tác đã giúp đỡ rất nhiều học sinh trong quá trình học tập và thi cử thành công.

Với đội ngũ gia sư Hoá đầy kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm, cách thức truyền đạt dễ hiểu đang là nòng cốt của Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi. Qua đó, cam kết sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất, các buổi học hiệu quả nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ gia sư cho quý vị.

Anh (chị) đang cần tìm gia sư giỏi Hoá dạy kèm môn Hoá lớp 10, 11, 12, ôn thi TN – ĐH. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận