Cách tìm gia sư dạy Toán uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm gia sư cho con đặc biệt là gia sư dạy toán giỏi, tìm kiến trên Google, Facebook thì có quá nhiều thông tin khiến bạn băn khoăn và do dự. Có quá nhiều trung tâm gia sư ở khắp mọi nơi khiến bạn không biết lựa chọn nơi nào chất lượng và an toàn nhất. Đừng lo lắng vì trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gia sư toán uy tín hà nội

Gia sư Toán tại nhà cho con

1. Bạn cần phải xác định một vấn đề quan trọng nhất đó là “tìm thầy giỏi cho con hay tìm thầy dạy cho con giỏi”.

Một câu hỏi tưởng chừng như dễ trả lời nhưng thật ra là khó hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Người xưa có câu “không thầy đố mày làm nên”, một người thầy giỏi và có kiến thức sâu sắc sẽ có giúp ích rất lớn đối với học trò. Dưới sự hướng dẫn của gia sư giỏi toán có chuyên môn cao thì khả năng học sinh tiến bộ là vô cùng lớn nhưng ngược lại một gia sư với tầm kiến thức còn hạn chế thế nhưng vẫn đào tạo ra được những học sinh hết sức ưu tú hơn nữa là rất giỏi cũng có.

Vì sao lại như vậy? Rất dễ hiêu thôi, giỏi hay không chính là nhờ vào khả năng truyền đạt, phương pháp dạy học để học sinh tiếp thu thật tốt, thật dễ hiểu, tạo cho các em tính tích cực chủ động trong học tập. Và nếu gia sư cho dù có giỏi, có nhiều thành tích khủng mà diễn đạt không trôi chảy, không thể giảng cho học sinh hiểu được thì các em vẫn mãi chỉ đứng ở một chỗ mà thôi. Ngược lại, gia sư biết cách lắng nghe, sáng tạo để áp dụng nhiều phương pháp học mới mẻ, ứng dụng thực tế đến học sinh thì từ đó các em sẽ biết cách vận dụng vào học tập dễ dàng.

Do đó phụ huynh muốn tìm cho con mình một thầy giỏi toán hay là thầy dạy cho mình giỏi toán thì cần phải chú ý đến phương pháp dạy của từng người. Vì dù gia sư giỏi thì cũng có thể có nhiều cách dạy hay hoặc là gia sư không giỏi những khả năng truyền đạt thì vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn học sinh.

2. Cách tìm gia sư dạy toán uy tín Hà Nội

Gia sư dạy toán giỏi

Gia sư Toán giỏi giúp học sinh làm Toán nhanh

Việc tìm gia sư dạy toán giỏi sẽ khiến phụ huynh rất khó khăn vì có quá nhiều trung tâm, hơn 1000 kết quả trên google đều cho ra những câu quảng cáo như: “gia sư môn toán”, “gia sư Toán uy tín”… Nổi bật là ở Hà Nội có nhiều tờ rơi liên hệ gia sư có mặt khắp mọi nơi khiến phụ huynh không biết lựa chọn như thế nào. Hãy yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Thăng Long tại Hà Nội, Với đội ngũ gia sư có trình độ sư phạm, kỹ năng tốt, luôn không ngừng nâng cao kiến thức của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Là một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực gia sư, chúng tôi có thể khẳng định với phụ về chất lượng cũng như khả năng làm việc chuyên nghiệp của mình, cụ thể:

♦ Đội ngũ gia sư Toán đã được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe phù hợp với học lực và tính cách của từng học sinh.

♦ Nguyên tắc bất di bất dịch của chúng tôi: không tuyển chọn những gia sư không đúng đắn nghiêm túc, những người nhuộm tóc, người có tệ nạn, tiền án.

♦ Gia sư có trình độ cao: là những giáo viên có bằng khá trở lên, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, là sinh viên đang học tại các trường đại học lớn tại hà nội có điểm thi đầu vào 25 điểm trở lên và có đến 2-3 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

♦ Gia sư luôn không ngừng nâng cao năng lực, tạo mối liên hệ thân thiết hài hòa giữa phụ huynh và gia sư, giữa thầy và trò.

3. Trung tâm gia sư Thăng Long uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gia sư Toán

Tìm gia sư dạy toán

Gia sư Thăng Long Hà Nội cung cấp gia sư dạy Toán uy tín, chất lượng

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng, đảm bảo sự uy tín và chất lượng nhất. Khi phụ huynh học sinh đăng ký tìm gia sư toán tại nhà thì sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất như:

♦ Được dạy thử 2 buổi MIỄN PHÍ giúp phụ huynh và các em tìm ra được sự lựa chọn phù hợp.

♦ Chỉ sau 10-12 buổi học sinh sẽ lấy lại được niềm đam mê và yêu thích với môn toán.

♦ Nếu phụ huynh không thích gia sư nào có thể trực tiếp thông báo để đổi gia sư.

♦ Sau 10 buổi mà học sinh không tiến bộ sẽ hoàn tiền 100%.

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” trung tâm gia sư Thăng Long luôn cam kết sẽ đem lại những gia sư dạy toán giỏi, những buổi học chất lượng, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp học sinh tiến bộ hơn.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên ĐHSP dạy Toán cho con vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận