Bồi dưỡng kiến thức môn Vật Lý cùng gia sư giỏi Hà Nội

Khi học bất cứ thứ gì “mỗi người đều phải nhận hai thứ giáo dục: một thứ do người khác truyền lại, một thứ do chính mình tạo nên” do đó học sinh cần phải có cách học đúng đắn mới có thể chủ động tiếp thu kiến thức. Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư Vật lý giỏi ở Hà Nội với kiến thức chắc chắn và linh động trong phương pháp dạy học sẽ nhanh chóng bổ trợ và bồi dưỡng kiến thức môn Lý cho các em.

Gia sư dạy Vật lý giỏi ở Hà Nội

Rất nhiều học sinh không có khả năng tự học tốt môn Vật Lý

Bước vào cấp 2 học sinh bắt đầu tiếp xúc môn Lý và trở thành một trong những môn học gây khó khăn cho nhiều em bởi:

Khi lần đầu học Lý các em sẽ cảm thấy mệt mỏi vô cùng vì độ khó, với quá nhiều định lý, tính chất…phải nhớ, cần sử dụng trí tượng tưởng, tư duy tính toán nhanh chóng.

Học sinh đứng trước một kỳ thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi, đại học, tốt nghiệp rất quan trọng mà khả năng môn Lý còn hạn chế.

Các em không thể tự tổng hợp kiến thức, giải quyết các bài tập với mức độ khó dễ khác nhau, không nắm vững được lý thuyết cơ bản, có tâm lý chán nản và sợ hãi khi học Lý.

Học sinh có nhu cầu lấp đầy lỗ hổng kiến thức, bám sát chương trình học trên lớp và rèn luyện kỹ năng giải đề.

Một số em học trước quên sau, khả năng ghi nhớ kém và chưa biết cách giải một đề Lý trọn vẹn.

Ngay từ khi bắt Vật lý đã được rất nhiều học sinh nhận định là môn học khó trong số các môn nên việc học kém môn Lý là một điều rất dễ hiểu.

Đội ngũ gia sư Vât Lý giỏi Hà Nội được trung tâm gia sư Thăng Long tuyển chọn khắt khe

Trung tâm gia sư Thăng Long quy tụ đội ngũ giáo viên Lý giỏi:

Có tư cách đạo đức phẩm chất nhà giáo, nghiêm túc trách nhiệm, giỏi chuyên môn lẫn khả năng truyền đạt dễ hiểu trước khi gia sư được giới thiệu đến gia đình và học sinh. Hồ sơ lí lịch của gia sư luôn sẵn sàng xuất trình khi phụ huynh học cần kiểm tra đối chiếu.

Là những bạn thủ khoa hoặc đạt nhiều giải thưởng về môn Lý ở trường cấp 3, những kì thi như học sinh giỏi, Olympic,…

Gia sư sư phạm Lý là sinh viên trường sư phạm đang học năm 2 trở lên, có kinh nghiệm dạy học và kỹ năng sư phạm giỏi.

Sinh viên chuyên ngành Vật lý có điểm thi đầu vào cao hoặc thủ khoa của các trường đại học khoa học tự nhiên, bách khoa, giáo dục, học viên ngân hàng,…

Giáo đang công tác hoặc đã về hưu từng làm việc tại trường THPT chuẩn quốc gia uy tin như trường Amsterdam, Chu Văn An,… Có kinh nghiệm đứng lớp lâu dài, thay đổi phương pháp giảng dạy linh động phù hợp với năng lực của học sinh.

Nguyên tắc làm việc:

Thứ 1, học sinh là trung tâm, gia sư chỉ là người hướng dẫn và hỗ trợ nên trong quá trình dạy Lý, tránh xa cách học thụ động, thúc đẩy phương pháp học có nhiều tương tác giữa học sinh và gia sư,  không học vẹt, tự phát biểu suy nghĩ ý kiến của bản thân mà không phải quá dựa vào gia sư Lý.

Thứ 2, tìm ra phương pháp học và cải thiện thành tích môn Lý là mục tiêu quan trọng nhất.

Thứ 3, xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng, các em có thể tự lập tự học kể cả khi gia sư Vật Lý không có ở bên cạnh

Gia sư dạy Vật lý giỏi ở Hà Nội
Phụ huynh nên lựa chọn gia sư ở trung tâm uy tín nào?

Bồi dưỡng kiến thức môn Vật Lý cùng gia sư giỏi của trung tâm gia sư Thăng Long

Có rất nhiều những lý do khiến phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn trung tâm Thăng Long để tìm gia sư dạy Vật Lý giỏi ở Hà Nội bồi dưỡng nâng cao trình độ học Lý cho các con. Trong đó các nguyên nhân quan trọng nhất là:

Đảm bảo không gặp phải các tình huống gia sư lừa đảo, không đúng trình độ học vấn.

Uy tín: hơn 10 công tác làm việc trong ngành, chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc cha mẹ và học sinh trên địa bàn Hà Nội nhờ chất lượng phục vụ đảm bảo độ tin cậy cao, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chi phí phù hợp: đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm sẵn sàng tổng hợp, phân tích và chọn lọc những đối tượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, khẳng định quyền lợi của phụ huynh học sinh là quan trọng nhất.

Tinh thần trách nhiệm: chúng tôi luôn theo sát quá trình dạy và học của gia sư lẫn các em, nếu có tình huống phát sinh sẽ được xử lý kịp thời nhưng vẫn cam đoan học sinh tiếp thu kiến thức đều đặn.

Điểm nhấn mạnh của trung tâm chính là đem lại sự hài lòng cho gia đình và học sinh dù là lúc đến hay lúc đi.

Dịch vụ cung cấp gia sư Vật Lý giỏi tại Hà Nội

Chúng tôi có gia sư Lý giỏi dạy các lớp từ 6 đến 12 chuyên bồi dưỡng và ôn thi vào trường chuyên, trường điểm, thi tốt nghiệp, khối A, A1 vào các trường đại học nổi tiếng.

Hiện nay trung tâm có cơ sở làm việc ở nhiều khu vực trên địa bàn thủ đô như quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Thanh Xuân,… Chúng tôi luôn cung cấp gia sư dạy Vật Lý giỏi ở Hà Nội cho học sinh ở bất cứ trình độ nào. Hãy để trung tâm gia sư Thăng Long trở thành người bàn đồng hành tin cậy bằng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Lý giỏi Hà Nội để bồi dưỡng nâng cao kiến thức Vật Lý cho học sinh. Vui lòng liên hệ:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận