Bí quyết tìm gia Lý dạy kèm 1 thầy 1 trò tại nhà

Gia sư môn Vật Lý của trung tâm chúng tôi là khởi nguồn của sự sáng tạo, luôn tạo sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh tìm được niềm đam mê trong học tập để học tập tốt môn Lý. Nhu cầu của phụ huynh hiện nay rất cao, nhưng không phải ai cũng biết được bí quyết tìm gia sư Lý dạy kèm tại nhà tốt nhất. Trung tâm gia sư Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ gia sư rộng khắp thành phố Hà Nội, chuyên cung cấp gia sư tại nhà, mang lại niềm tin cho quý phụ huynh từ nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư Vật Lý giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và kĩ năng sư phạm luôn biết cách giúp các em học sinh học tốt bộ môn này, làm hài lòng quý phụ huynh.

Gia sư môn Vật Lý

Vật Lý là môn khoa học khiến học sinh gặp nhiều khó khăn trong học tập

Vật Lý là môn khoa học được hình thành và phát triển lâu đời nhất trong lịch sử loài người, là môn học nghiên cứu sự vận động, biến đổi của mọi dạng vật chất trong tự nhiên. Từ những chủ đề hấp dẫn như chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt đến những học thuyết lượng tử vi mô của phần tử, hạt nhân, nguyên tử,… Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của Vật Lý trong đời sống hàng ngày cũng như sự phát triển của khoa học công nghệ luôn dựa trên nền tảng của môn học đặc biệt này.

Là một môn học trừu tượng, lý thuyết rất nhiều mà bài tập lại đa dạng chính vì thế để học tốt môn Lý, người học cần chăm chỉ, có phương pháp học phù hợp. Nói vậy nhưng khi bắt tay vào thực hiện mới thấy thật khó khăn. Nhất là học sinh lớp 12, năm cuối cấp khép lại quá trình 12 năm học, là bước đệm vững chắc trên con đường tương lai. Đặc biệt là những em chọn thi tốt nghiệp THPT và thi đại học với môn lý còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Với lượng kiến thức phong phú, hình thức thi trắc nghiệm gian ôn lại hạn hẹp đã khiến mức độ khó khăn càng cao hơn. Học sinh gặp vô số những khó khăn trong quá trình học tập:

Hay quên những công thức Vật Lý: Lượng kiến thức môn Vật Lý lớp 12 khá nhiều, chưa kể đến học sinh phải nhớ hết những công thức đã học những năm trước đó vì thế việc nhầm lẫn không nhớ công thức là điều xảy ra quá dễ dàng.

Công thức vật lý khô khan vì thế nhớ công thức này quả là điều khó khăn, hay bị nhầm lẫn giữ các công thức, vận dụng nhầm công thức và giải bài tập. Học sinh thường học vẹt những định nghĩa, định lý, tính chất nên rất hay quên lại không hiểu bản chất của vấn đề.

Khả năng tư duy còn yếu: Các em học sinh lớp 12 có tư duy về môn Lý yếu hay không nắm vững được trọng tâm của bài học sẽ rất khó để các em liên hệ bài học trước với những bài học sau để tạo mối liên kết giải bài tập. Khả năng tư duy được hình thành trong quá trình rèn luyện, ngay từ hôm nay bạn hãy tập cho mình thói quen tự tư duy suy luận một vấn đề, nếu vướng mắc bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của gia sư.

Thời gian học: Thời gian giảng dạy trên lớp có hạn mà chương trình nhiều kiến thức khá khó và phức tạp nhiều khi giáo viên chỉ kịp giải được những ý chính chưa kịp truyền hết nội dung kiến thức bài học cho các em. Để muốn điểm số tốt khi thi tốt nghiệp, đại học các em tự học và tìm các gia sư vật lý giúp em nâng cao kiến thức hơn.

Những vấn đề kể trên khiến cả học sinh và phụ huynh khá đau đầu. Để khắc phục tình trạng này, nhiều học sinh tìm kiếm gia sư Lý dạy kèm 1 thầy 1 trò như 1 sự chọn tối ưu nhất để cải thiện kết quả học tập. 

Bí quyết tìm gia sư Vật Lý tốt nhất cho phụ huynh

Việc tìm kiếm gia sư Vật Lý tốt chưa bao giờ là dễ dàng. Các bậc phụ huynh cần cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn để tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình.

Gia sư môn Vật Lý ở trung tâm gia sư sư phạm Thăng Long chúng tôi không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những em có nỗi sợ hãi với môn này. Đội ngũ gia sư chất lượng nhất với hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò. sẽ giúp các em nhanh chóng tiến bộ vượt bậcChúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em đạt kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp cũng như những kì thi quan trọng. Hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn mới hơn, khác hơn về những môn tự nhiên đặc biệt môn Vật Lý. Nếu muốn con em bạn đạt được những kết quả cao trong các kì thi, hãy tìm một gia sư vật lý giỏi dạy kèm 1 thầy 1 trò của trung tâm chúng tôi để trải nghiệm điều đó.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Lý dạy kèm 1 thầy 1 trò tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận