5 Trang web học toán trực tuyến hiệu quả nhất cho học sinh

Hiện nay hệ thống công nghệ thông tin ngày càng phát triển và hiện đại. Đồng nghĩa các dịch vụ online trên mạng rất hiệu quả trong đó học tập trực tuyến được mọi người quan tâm. Đặc biệt các trang mạng hướng dẫn học môn Toán có lượt truy cập và tìm kiếm xếp hạng khá cao. Vì vậy để dễ dàng cho các em học sinh thọc tập môn Toán tại các cấp. Hôm nay trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Thăng Long giới thiệu đến học sinh 5 trang web học Toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé !

5 trang web học Toán trực tuyến hiệu quả nhất cho học sinh

Thời đại CNTT phát triển, rất nhiều học sinh lựa chọn cách học trực tuyến

1. Hocmai.vn

Đây là trang web học tập khá quen thuộc với các bạn học sinh. Trang web cực hữu ích cho các môn học đặc biệt là môn Toán. Vì vậy từ khi ra đời cho đến nay nó rất được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn để học tập online. Hocmai.vn là trang web có nội dung kiến thức phong phú và đa dạng về môn Toán học tại các bậc học. Đồng thời trang web có kèm theo các bài giảng hay và chuyên sâu về môn Toán khá dễ hiểu khi các em học trực tuyến trên mạng internet. Đây là trang web học Toán trực tuyến tin cậy và hiệu quả. Bởi có nhiều giáo viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm ở khu vực Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khi chuẩn bị đăng kí học online với môn Toán tại Hocmai.vn các em học sinh nên xem xét lực học của mình thật kỹ càng. Đây là cơ sở để chọn ra lớp học phù hợp nhất. Đặc biệt tại mỗi khóa học các bạn học sinh sẽ được học thử 5 bài giảng để quyết định có đăng kí học hay không. Đồng thời các chính sách ưu đãi về khóa học rất tốt và ổn định. Vì vậy Hocmai.vn là địa chỉ học Toán trực tuyến chất lượng cao mà các bạn nên lựa chọn ngay.

2. Moon.vn

Moon.vn là trang web học tập chuyên về các môn Toán, Lý, Hóa, Anh…Trang được chia ra thành nhiều khóa học theo các trình độ của học sinh. Vì vậy các em dễ dàng lựa chọn các lớp học Toán thích hợp nhất. Hiện tại một số khóa học tiêu biểu hiện có như: PRO S, PRO E, PRO A, NP-CB…Các khóa học này đã giúp các bạn học sinh lấp đầy lỗ hổng kiến thức môn Toán hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt học phí của mỗi khóa học tối ưu, phù hợp với nguồn tài chính của các phụ huynh. Tùy vào mỗi khóa học, lớp học có học phí dao động từ 600.000 – 1.000.000 đồng.

3. Cadasa.vn

Đây là trang web với nội dung tài liệu và kiến thức khá lớn về môn Toán. Cadasa.vn thường chuyên về tài liệu học tập cho cấp học phổ thông. Vì vậy đây là nơi ôn tập môn Toán tiện lợi để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học hiệu quả nhất. Tại trang web này có các bài giảng đúng chuẩn, cụ thể và dễ hiểu. Các bài giảng được biên soạn khá sát với chương trình môn Toán ở sách giáo khoa của chương trình giáo dục. Các em học sinh sẽ được cung cấp ngay kiến thức môn Toán sau khi học ở trường.

5 trang web học Toán trực tuyến hiệu quả nhất cho học sinh giỏi

Cadasa.vn là 1 trong những trang web uy tín

4. Dethithudaihoc.com

Nếu các bạn học sinh cần tham khảo các đề thi môn Toán thì đây là trang web không thể bỏ qua. Trang này là kho tài liệu và đề thi của tất cả các môn. Vì vậy, khi muốn bổ sung kiến thức cho môn Toán thì các em cần tham khảo ngay. Với các bài giảng và bài tập toán đa dạng sẽ giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng học môn Toán.

Đặc biệt để kiểm tra năng lực môn Toán tại nhà các bạn có thể tham khảo và giải đề tại trang web này. Bởi trang luôn cung cấp và cập nhật các đề thi môn toán từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó giúp học sinh đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu khi học môn Toán. Từ đó giúp các em biết cách học tập để nâng cao thành tích môn Toán của mình.

5. Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com là trang web không còn xa lạ với các bạn học sinh. Trang web có sự tương tác khá lớn khi có Fanpage trên mạng xã hội Facebook. Vì vậy trang này nhận được số lượng quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh. Các bạn học sinh có thể trao đổi bài tập môn Toán với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt với các bài Toán được giải chi tiết và dễ hiểu vì vậy  học sinh rất quan tâm. Bởi lời giải giúp các em biêt bài toán đó thuộc dạng nào hay cách giải nhanh nhất. Nó sẽ hiệu quả hơn nhiều thay vì chỉ đưa ra đáp án.

Ngoài ra điểm đáng chú ý khi học môn Toán hay các môn khác tại trang web này. Đó chính là có nhiều video, bài viết chia sẻ về kinh nghiệm học tập và thi cử của các cựu học sinh đi trước. Hay web luôn cập nhật các thông tin, điểm nóng từ bộ giáo dục về vấn đề thi cử. Do đó các bạn học sinh nên lựa chọn trang web học Toán trực tuyến này để xem nhiều thông tin mới nhất.

Trên đây là 5 trang web học Toán trực tuyến mà Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Thăng Long giới thiệu đến các em học sinh. Ngoài học các web online các em cũng nên học thêm với gia sư để tăng kiến thức vững chắc cho môn Toán. Hãy truy cập thêm thông tin tại: giasusupham.com.vn. Chúc các em học tập tốt !

4/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận (7)

 • Nguyễn Quang Vinh: 8 Tháng Chín 2021 ,7:30 chiều

  đề nghị cần giới thiệu nhiều hơn

  Trả lời
 • tranthithuhoai: 16 Tháng Tư 2020 ,2:44 chiều

  Trang Web "hocmai.vn co mien phi ko

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 16 Tháng Tư 2020 ,2:44 chiều

   Tùy khóa e nhé

   Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 16 Tháng Tư 2020 ,2:44 chiều

   Có khoá miễn phí. Còn đa số mất phí bạn nhé.

   Trả lời
 • Trần Văn Dũng: 25 Tháng Mười 2019 ,5:16 chiều

  Mua tài liệu

  Trả lời
 • vũ thị hồng ánh: 15 Tháng Tám 2018 ,8:36 sáng

  nhung trang nay mien phí phai ko ạ?

  Trả lời
 • Hoàng hải yến: 12 Tháng Bảy 2018 ,8:39 chiều

  muốn thanh toán khóa học trên tuyển sinh 247 nhưng nạp nhầm tiền vào tài khoản chính phải làm sao

  Trả lời